Thông báo về việc tạm giữ khoáng sản (quặng nguyên khai) không rõ nguồn gốc tại thôn Hợp Tiến, xã Bản Thi, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn

Căn cứ Quyết định số 2136/QĐ-TG ngày 07/7/2023 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Chợ Đồn về việc Tạm giữ tang vật, phương tiện vi phạm hành chính, giấy phép, chứng chỉ hành nghề.

Trong đó, ngày 06/7/2023 Tổ công tác Liên ngành kiểm tra hoạt động khai thác, thu mua, vận chuyển, tàng trữ khoáng sản, lâm sản trái pháp luật trên địa bàn huyện Chợ Đồn kiểm tra tại khu vực thuộc thôn Hợp Tiến, xã Bản Thi, huyện Chợ Đồn có tạm giữ 19.460 kg (Mười chín nghìn bốn trăm sáu mươi kilôgam) khoáng sản (quặng nguyên khai) không rõ nguồn gốc (tại thời điểm kiểm tra không xác định được chủ sở hữu tang vật nêu trên). Tổ công tác liên ngành huyện đã tạm giữ số khoáng sản (quặng nguyên khai) nêu trên đưa về trụ sở HĐND&UBND xã Bản Thi, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn. Thời hạn tạm giữ là 07 ngày từ ngày 06/7/2023 đến ngày 13/7/2023.

Vậy, UBND huyện ban hành thông báo này để các tổ chức, cá nhân là chủ sở hữu của số lượng tài sản 19.460 kg (Mười chín nghìn bốn trăm sáu mươi kilôgam) khoáng sản (quặng nguyên khai) biết và đến liên hệ tại Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn (Cơ quan thường trực Tổ công tác liên ngành huyện) để xác minh, làm rõ và nhận số tài sản nêu trên.

(Gửi kèm Quyết định số 2136/QĐ-TG ngày 07/7/2023 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Chợ Đồn về việc Tạm giữ tang vật, phương tiện vi phạm hành chính, giấy phép, chứng chỉ hành nghề).

2136.pdf

Với nội dung trên, UBND huyện yêu cầu các cơ quan liên quan, UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện./.

Thông báo tạm giữ.pdf

Nguồn: UBND huyện Chợ Đồn