Chợ Đồn có 15 bí thư chi bộ được biểu dương bí thư chi bộ tiêu biểu giai đoạn 2019-2023 do Tỉnh uỷ tổ chức

Tỉnh ủy Bắc Kạn vừa tổ chức Hội nghị biểu dương bí thư chi bộ tiêu biểu giai đoạn 2019 - 2023. Huyện Chợ Đồn vinh dự có 15 bí thư chi bộ được biểu dương, khen thưởng.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các bí thư chi bộ tiêu biểu giai đoạn 2019-2023 ( Nguồn ảnh Báo Bắc Kạn).

Trong 94 đồng chí bí thư chi bộ của tỉnh Bắc Kạn được biểu dương, huyện Chợ Đồn có 15 đồng chí gồm các đồng chí: Mai Vĩnh Phú, Bí thư Chi bộ Ủm Đon, Đảng bộ xã Yên Mỹ; Phạm Thanh Tùng, Bí thư Chi bộ Bằng Viễn 2, Đảng bộ xã Phương Viên; Ma Thị Vàng, Bí thư Chi bộ Pác Toong, Đảng bộ xã Yên Phong; Hoàng Thị Hoa, Bí thư Chi bộ Nà Pài, Đảng bộ xã Bằng Phúc; Sằm Phương Nái, Bí thư Chi bộ Nà Bản, Đảng bộ xã Xuân Lạc; Dương Văn Tu, Bí thư Chi bộ Khuổi Sáp, Đảng bộ xã Xuân Lạc; Đặng Tiến Triều, Bí thư Chi bộ Bản Lồm – Lũng Noong, Đảng bộ xã Nam Cường; Vũ Viết Thắng, Bí thư Chi bộ Phai Điểng, Đảng bộ xã Tân Lập; Hứa Tiến Lô, Bí thư Chi bộ Nà Khẳn, Đảng bộ xã Nghĩa Tá; Tràng Thị Yến, Bí thư Chi bộ 3, thị trấn Bằng Lũng; Hoàng Việt Hữu, Bí thư Chi bộ 5, thị trấn Bằng Lũng; Ma Văn Thắng, Bí thư Chi bộ Pác Cộp, Đảng bộ xã Yên Thượng; Vương Thị Dung, Bí thư Chi bộ Bản Cáu, xã Đồng Thắng; Nông Thị Thắm, Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học, Đảng bộ xã Bản Thi; Chú Seo Cáng, Bí thư Chi bộ Khuổi Đẩy, xã Bình Trung.

Đây là các đồng chí bí thư chi bộ có thành tích trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị vững mạnh; thực hiện hiệu quả công tác lãnh đạo nhiệm vụ chính trị địa phương, đơn vị; lãnh đạo phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; xây dựng nông thôn mới; giữ gìn an ninh trật tự; lãnh đạo các đoàn thể, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở; thực hiện tốt Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư"; thực hiện Kết luận số 21-KL/TW gắn với thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị... Được đánh giá, xếp loại đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong thời gian từ năm 2019 đến năm 2023. Chi bộ liên tục được đánh giá, xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên từ năm 2019 đến năm 2023.

Tác giả: Nông Đuổng