Chợ Đồn tích cực chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023

Theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT của tỉnh năm học 2022 – 2023 sẽ diễn ra từ ngày 15 – 16/6/2022. Thời điểm này, các trường Trung học phổ thông (THPT) của huyện Chợ Đồn đang tổ chức ôn tập cho các em và chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi tuyển sinh, các thí sinh đang tích cực trang bị kiến thức, kỹ năng làm bài thi phấn đấu đạt kết quả cao nhất.

Trường THPT Chợ Đồn ôn tập cho các em học sinh lớp 9 chuẩn bị tham dự Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022- 2023.
Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022 – 2023, trường THPT Chợ Đồn có kế hoạch tuyển sinh 08 lớp với 360 em với, Trường THPT Bình Trung tuyển sinh 03 lớp với 126 em. Các nhà trường đã phổ biến quy chế thi và những điểm mới liên quan đến kỳ thi tuyển sinh cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; gửi thông báo, tư vấn tuyển sinh đối với học sinh lớp 9 của tất cả các trường THCS trong toàn huyện. Để giúp học sinh ôn tập đạt kết quả cao, các thầy cô giáo đang tiếp tục trang bị kiến thức sát, trúng với định hướng chương trình giáo dục và xu hướng thi tuyển sinh đổi mới hiện nay. Năm nay, các quy định về tổ chức kỳ thi cơ bản được giữ ổn định như năm trước, các em sẽ thi 3 môn gồm Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ.
Chỉ còn nửa tháng nữa sẽ diễn ra kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022 – 2023. Để đảm bảo tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, đúng lịch trình, các trường THPT của huyện Chợ Đồn đã cơ bản chuẩn bị chu đáo, đầy đủ các điều kiện tổ chức kỳ thi theo quy chế.
                                                Tác giả: Hương Liễu