Huyện Chợ Đồn có 04 tập thể, 03 cá nhân được biểu dương tại Hội nghị điển hình tiên tiến tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2021 – 2023

Sáng 02/6, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị  biểu dương điển hình tiên tiến tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2021 - 2023.

Dự hội nghị có các đồng chí: Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đăng Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua - Khen thưởng tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn; thành viên Hội đồng thi đua - Khen thưởng tỉnh Bắc Kạn; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố và 106 điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2021 - 2023.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tiêu biểu ( Nguồn ảnh Báo Bắc Kạn).

Huyện Chợ Đồn có 04 tập thể, 03 cá nhân được tặng Bằng khen theo Quyết định số 946/QĐ – UBND ngày 31 tháng 5 năm 2023 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, hộ gia đình và cá nhân là điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Bắc Kạn, giai đoạn 2021-2023 gồm: Hợp tác xã rượu men lá Thanh Tâm, thôn Nà Pài, xã Bằng Phúc; Chi hội Phụ nữ Bản Ỏm, thôn Bản Ỏm, xã Ngọc Phái; Trường Mầm non thị trấn Bằng Lũng và Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Yên Thịnh. Các cá nhân gồm: Bà Triệu Thị Thủy, Giám đốc Hợp tác xã An Bình, thôn Nà Tùm, xã Ngọc Phái; Ông Liêu Đình Luyện, Đoàn viên Chi đoàn thanh niên xã Đồng Thắng; Em Nông Quang Huy, học sinh lớp 9B, Trường THCS Hoàng Văn Thụ.

Đoàn huyện Chợ Đồn tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị ( Nguồn ảnh Phạm Thuỷ ).

Được biểu dương khen thưởng tại Hội nghị không chỉ là niềm tự hào đối với riêng 04 tập thể và 03 cá nhân trên mà còn là thành tích chung của huyện Chợ Đồn trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2021-2023.

Tác giả: Nông Đuổng