Các đồng chí lãnh đạo huyện dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại một số thôn, tổ trên địa bàn huyện

Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023), để động viên Nhân dân phát huy tinh thần Đại đoàn kết toàn dân tộc, tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm là thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Trong thời gian từ ngày 2/11 đến ngày 9/11/2023, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam và các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã dự, chung vui Ngày hội với bà con Nhân dân các thôn: Bản Sáo, xã Đại Sảo; Bản Lự, xã Yên Mỹ; tổ 11A, thị trấn Bằng Lũng; Bản Lác, xã Quảng Bạch; Bản Lắc, xã Bằng Lãng; Nà Đeng, xã Nghĩa Tá và thôn  Khuổi Giả, xã Đồng Thắng.

Đồng chí Hà Đức Tiến- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Bản Sáo, xã Đại Sảo.

Đồng chí Ma Thị Na- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Nà Đeng, xã Nghĩa Tá.

Đồng chí Triệu Huy Chung- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại tổ 11A, thị trấn Bằng Lũng.

Đồng chí Ma Doãn Kháng - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Khuổi Giả, xã Đồng Thắng.

Đồng chí Ma Văn Trị- Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Bản Lác, xã Quảng Bạch.

Đồng chí Đặng Đình Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Bản Lắc, xã Bằng Lãng.

Phát biểu chung vui cùng bà con, các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương tinh thần đoàn kết, tiếp tục chung tay cùng địa phương thực hiện hoàn thành các tiêu chí về phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, chung sức xây dựng nông thôn mới và các phong trào thi đua yêu nước bằng những việc làm, hành động cụ thể, thiết thực góp phần xây dựng quê hương cách mạng Chợ Đồn ngày càng giàu đẹp.

Tác giả: Thu Thúy, Nông Đuổng, Hoàng Lan, Đức Trọng