Huyện uỷ Chợ Đồn tổ chức Hội nghị thông tin thời sự

Chiều ngày 26/8 Huyện uỷ Chợ Đồn tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin tình hình thế giới, khu vực và trong nước. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại  Hội trường Ủy ban nhân dân huyện với 125 đại biểu tham dự và 19 điểm cầu cấp xã với 935 đại biểu tham dự.

Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Hội trường UBND huyện.

Các đại biểu dự Hội nghị tại điểm cầu Hội trường UBND huyện.

Dự và nghe thông tin tại Hội trường UBND huyện Chợ Đồn có đồng chí Ma Thị Na - Phó Bí thư TT huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Triệu Huy Chung - Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Triệu Đức Phú, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND. Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Bí thư hoặc Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy ; Lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, MTTQ, đoàn thể, Hội quần chúng huyện; Cán bộ, công chức các cơ quan Khối Đảng, các đoàn thể; Các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện công tác tại huyện. Cấp xã có các đồng chí  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã;  Lãnh đạo các tổ chức hội, đoàn thể và cán bộ, công chức xã; Cán bộ chủ chốt cấp tỉnh, huyện, cấp xã đã nghỉ hưu hiện nay đang thường trú trên địa bàn xã.

PGS TS Nguyễn Viết Thông, nguyên Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương thông tin các nội dung tại Hội nghị.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Viết Thông, nguyên Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương thông tin về tình hình thế giới, khu vực và trong nước. Cuộc xung đột Nga-Ucraina, những tác động đến thế giới và Việt Nam. Tình hình biển đông. Hội nghị giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội đảng toàn quốc khóa XIII. Vụ việc gây rối tại tỉnh Đắk Lắk, diễn biến, tác động, cảnh báo, nhận diện âm mưu diễn biến hòa bình… trong thời gian tới.

Các đại biểu cấp xã theo dõi Hội nghị theo hình thức trực tuyến.

Thông qua Hội nghị nhằm kịp thời cung cấp thông tin và định hướng công tác tuyên truyền cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đảng viên; tiếp tục tạo sự thống nhất trong tư tưởng nhận thức và hành động, khơi dậy và phát huy sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách,pháp luật của Nhà nước và góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả: Nông Đuổng