Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Triệu Đức Phú thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Bằng Lãng

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 25/7 đoàn lãnh đạo của huyện do đồng chí Triệu Đức Phú, Uỷ viên BTV huyện uỷ,  Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Bằng Lãng.

Đoàn thăm, tặng quà ông Hoàng Văn Chí, bệnh binh ở thôn Nà Duồng.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Chí, bệnh binh; ông Hoàng Mạnh Dũng, bệnh binh 81%, thôn Nà Duồng; ông Hoàng Văn Viết thương Binh thôn Tổng Mụ; ông Long Văn Vón, bệnh binh thôn Bản Nhi; bà Bùi Thị Loan, thương Binh thôn Bản Lắc, Bằng Lãng.

Đoàn thăm, tặng quà ông Hoàng Văn Viết, thương binh  ở thôn Tổng Mụ.

Đồng chí Triệu Đức Phú, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi sức khoẻ, đời sống và bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp, hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào địa phương, góp phần vào sự phát triển quê hương, đất nước. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Đoàn thăm, tặng quà cho bà Bùi Thị Loan, thương binh ở thôn Bản Lắc.

Đại diện các gia đình chính sách đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện và hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và luôn gương mẫu đi đầu, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương./.

Tác giả:  Đức Trọng