Đồng Chí Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách các xã Yên Mỹ, Đại Sảo

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2023), Sáng 25/7, Đoàn lãnh đạo huyện Chợ Đồn đã tổ chức thăm, tặng quà người có công và thân nhân gia đình Liệt sĩ tại các xã Yên Mỹ, Đại Sảo.

Đoàn thăm, tặng quà gia đình chính sách và người có công với cách mạng tại xã Yên Mỹ.

Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Ma Thị Na - Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng đại diện Uỷ ban MTTQ huyện, Phòng Giáo dục - Đào tạo; Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện đã đến thăm, tặng quà ông Hoàng Xuân Từ -  Bệnh binh, thôn Bản Vọng và ông Lưu Ngọc Xuyên - Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học ở thôn  Pác Khoang, xã Yên Mỹ; Ông Nguyễn Xuân Lập, Ông Hoàng Đức Bào -  Bệnh binh, thôn Bản Sáo và Ông Nguyễn Duy Cơ - Bệnh binh, thôn Nà Lại, xã Đại Sảo.

Đoàn  thăm, tặng quà gia đình chính sách và người có công với cách mạng tại xã Đại Sảo.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Ma Thị Na - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch ND huyện và  các thành viên của đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình Liệt sĩ và trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt nam huyện. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Tác giả: Hoàng Lan