Giải bóng đá Thanh niên huyện Chợ Đồn lần thứ VIII, năm 2024

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Trong các ngày 23, 24 và 30/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Chợ Đồn tổ chức Giải bóng đá Thanh niên huyện Chợ Đồn lần thứ VIII, năm 2024.

Các đội bóng thi đấu.

Tham gia Giải lần này có 08 đội bóng gồm: Thị trấn Bằng Lũng, xã Bình Trung, Tào FC, NorthenFC, Phương Viên, Trường THPT, xã Yên Phong, Công an.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các vận động viên có sự chuẩn bị tốt, thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính, hấp dẫn.

Kết quả, đội bóng đá Tào FC đã xuất sắc giành chức Vô địch, Đội bóng Công an đạt giải Nhì; xã Bình Trung đạt giải Ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao Giải Phong cách cho Đội bóng xã Phương Viên; Vua phá lưới cho Nông Quang Dũng - Tào FC; Thủ môn xuất sắc nhất cho Hoàng Phúc Nghiệp - Công an huyện; Cầu thủ xuất sắc nhất cho Tạ Quốc Thịnh - Tào FC.

Một số ảnh trao giải cho các đội:

Ban Tổ chức trao Giải Vô địch cho Đội bóng Tào FC.

Trao giải nhì cho đội bóng Công an huyện.

Trao giải ba cho đội bóng xã Bình Trung.

Tác giả: Nông Đuổng