Huyện Chợ Đồn tham gia Giải xe đạp phong trào mở rộng tranh cúp ATK Định Hóa lần thứ nhất

Ngày 14-5-2022, huyện Định Hóa tổ chức Giải xe đạp phong trào tranh cúp ATK Định Hóa. Giải đấu được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) và kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ về ATK Định Hóa cùng Trung ương Đảng, Chính phủ lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (20/5/1947 – 20/5/2022).
Đoàn huyện Chợ Đồn tham dự có đồng chí Ma Doãn Kháng, Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Trung tâm Văn hoá,Thể thao và Truyền thông huyện và 05 vận động viên tham gia thi đấu.

Đoàn huyện Chợ Đồn tham dự Giải xe đạp phong trào tranh cúp ATK Định Hóa.
Giải đấu có sự tham gia của 13 đoàn, Câu lạc bộ  xe đạp, với hơn 100 vận động viên đến từ 9 huyện, thành của tỉnh Thái Nguyên và 3 tỉnh giáp ranh (Tuyên Quang, Bắc Kạn, Lạng Sơn). Trong đó có trên 50 vận động viên thi đấu tranh cúp, còn lại là vận động viên tham gia phong trào, không tính thành tích. Cung đường diễn ra Giải đấu là từ thị trấn Chợ Chu đến đỉnh Đèo De, xã Phú Đình huyện Định Hóa, với cự ly khoảng 25km.
Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc tại nội dung đồng đội nam.
 Kết thúc Giải đấu, Câu lạc bộ xe đạp Phổ Yên giành giải Nhất ở cả 2 nội dung cá nhân nam và đồng đội nam. Giải Nhì cá nhân nam và giải Nhì đồng đội nam lần lượt được trao cho vận động viên đến từ Câu lạc bộ xe đạp Thành phố Thái Nguyên và Câu lạc bộ xe đạp Phổ Yên. Ban Tổ chức cũng trao 4 giải Ba và 9 giải Khuyến khích cho các cá nhân, Câu lạc bộ có thành tích tốt.
Tác giả: Vy Du