Huyện Chợ Đồn điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý ngành giáo dục

Chiều 01/8, UBND huyện Chợ Đồn tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo của huyện. Tham dự có đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ma Doãn Kháng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Phòng Nội vụ; Ban Tổ chức Huyện ủy; Văn phòng HĐND-UBND huyện; đại diện các trường có cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Hội nghị công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý ngành giáo dục của huyện Chợ Đồn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Ma Văn Dũng, Trưởng phòng Nội vụ huyện công bố các Quyết định của đồng chí Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm 18 cán bộ lãnh đạo quản lý ngành giáo dục thuộc các trường. Cụ thể điều động và bổ nhiệm bà Hoàng Thị Thuỳ Dung, Phó Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Văn Thụ, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở thị trấn Bằng Lũng. Điều động và bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Dung, giáo viên trường MN Bằng Lãng, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Nam Cường. Điều động và bổ nhiệm bà Mai Thị Thu Nga, giáo viên Trường Mầm non Yên Phong giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mâm non Bình Trung. Điều động và bổ nhiệm bà Hoàng Thị Loan, giáo viên Trường TH& THCS Bằng Phúc giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Trung.  Điều động và bổ nhiệm ông Lục Xuân Quyết, Hiệu Trưởng Trường Tiểu học thị trấn Bằng Lũng giữ chức vụ Hiệu Trưởng Trường Tiểu học Phương Viên.  Điều động và bổ nhiệm Bà Vy Thị Hằng, Hiệu Trưởng Trường Tiểu học Phương Viên  giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học thị trấn Bằng Lũng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được điều động và bổ nhiệm trong đợt này.

Điều động và bổ nhiệm bà Hoàng Thị Kiều, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đồng Lạc giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngọc Phái. Điều động và bổ nhiệm bà Lý Thị Phượng, Hiệu trưởng Trường Mầm non Nghĩa Tá giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Đồng Thắng. Điều động và bổ nhiệm bà Trương Thị Tuyên, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Quảng Bạch giữ chức vụ Phó Hiệu Trưởng Trường Mầm non Tân Lập.  Điều động và bổ nhiệm bà Ma Thị Chiên, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Tân Lập, giữ chức vụ Phó Hiệu Trưởng Trường Mầm non Quảng Bạch.  Điều động và bổ nhiệm bà Đặng Thị Huấn,  Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Trung giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH&THCS  Nghĩa Tá. Điều động và bổ nhiệm bà Âu Thị Hằng, Phó Hiệu trưởng Trường TH&THCS xã Nghĩa Tá giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học thị trấn Bằng Lũng.  Điều động và bổ nhiệm bà Phạm Thị Hương, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Lạc, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bằng Lãng.

Điều động và bổ nhiệm Bà Hoàng Thị Nội, Hiệu trưởng Trường Mầm non Lương Bằng ( trước khi sáp nhập trường Mầm non Lương Bằng và Mầm non Nghĩa Tá), giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Nghĩa Tá. Điều động và bổ nhiệm bà Triệu Thị Ngần, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Nghĩa Tá ( trước khi sát nhập trường Mầm non Lương Bằng và Mầm non Nghĩa Tá), giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Nghĩa Tá.  Điều động và bổ nhiệm bà Nông Thị Thanh Thiếp, Hiệu trưởng Trường THCS Đồng Lạc ( trước khi sáp nhập với trường Tiểu học Đồng Lạc) giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường TH & THCS Đồng Lạc. Điều động và bổ nhiệm bà Hoàng Thị Duyên, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Đồng Lạc (trước khi sáp nhập với trường Tiểu học Đồng Lạc), giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH &THCS Đồng Lạc. Điều động và bổ nhiệm bà Phùng Thị Thiết, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đồng Lạc ( trước khi sáp nhập với trường THCS Đồng Lạc), giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH&THCS Đồng Lạc.

Đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm. đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện biểu dương ngành giáo dục huyện Chợ Đồn đã có sự chủ động, điều động luân chuyển kịp thời lãnh đạo quản lý các trường học trước thềm năm học mới để công tác vận hành được ổn định và không xáo trộn khi năm  học mới đến. Đồng thời tin tưởng và đề nghị trên cương vị công tác mới, các đồng chí vừa nhận quyết định điều động, bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nhiệt huyết và trách nhiệm của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cùng với tập thể sư phạm nhà trường nói riêng, đội ngũ nhà giáo toàn huyện nói chung nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng xây dựng, đào tạo những thế hệ giàu tri thức, có tinh thần quyết tâm vươn lên; góp phần xây dựng huyện Chợ Đồn ngày càng phát triển vững mạnh, đóng góp vào quá trình phát triển chung của huyện nhà.

Nhân dịp này, toàn huyện có 227 cán bộ, nhân viên, giáo viên cũng được điều động luân chuyển công tác giữa các trường học trong huyện./.

Tác giả: Hoàng Lan