Chợ Đồn giành 9 huy chương vàng, bạc, đồng tại Giải vô địch cầu lông, bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Bắc Kạn năm 2024

Trong thời gian từ ngày 13 - 16/6/2024, Giải vô địch cầu lông, bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Bắc Kạn năm 2024 đã được tổ chức với sự tham gia của 245 vận động viên môn cầu lông, 118 vận động viên môn bóng bàn đến từ các cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp và các CLB thể dục thể thao cơ sở trên địa bàn tỉnh. Huyện Chợ Đồn, có 13 vận động viên cầu lông tham gia thi đấu ở 6 nhóm tuổi.

Vân động viên Lục Minh Thu (Chợ Đồn) đạt huy chương vàng nội dung đơn nữ nhóm tuổi 1.

Sau 4 ngày tranh tài ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nữ, đôi nam, đôi nam - nữ phối hợp các nhóm tuổi. Huyện Chợ Đồn đã giành 9 huy chương, trong đó, 04 huy chương vàng ở nội dung đơn nữ nhóm tuổi 1; đơn nam nhóm 4 và đôi nam, đôi nam - nữ nhóm tuổi 7. 04 huy chương bạc ở nội dung đơn nam nhóm tuổi 1; đôi nữ nhóm tuổi 1; đơn nam nhóm tuổi 2; đôi nam - nữ nhóm tuổi 3. 01 huy chương đồng ở nội dung đôi nam nhóm tuổi 1.

Vận động viên Hoàng Minh Quyến – Lôi Vân Nhi (Chợ Đồn) đạt huy chương bạc ở nội dung đôi nam – nữ nhóm tuổi 3.

Tham gia Giải vô địch cầu lông, bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Bắc Kạn năm 2024 là dịp để vận động viên các đoàn được giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn tỉnh; đồng thời, tạo ra sân chơi lành mạnh cho phong trào tập luyện và thi đấu môn cầu lông, môn bóng bàn đáp ứng nhu cầu thụ hưởng đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường sức khoẻ, động viên cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân…

Tác giả: Thu Thúy