Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà người có công tại xã Yên Thượng

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022),  sáng ngày 25/7, đồng chí Lê Dược Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ Bắc Kạn cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại xã Yên Thượng, huyện Chợ Đồn. Cùng đi với đoàn có đồng chí Ma Doãn Kháng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Lê Dược Trung, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ cùng đoàn công tác trao quà cho ông Ma Đình Tông.
Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Giá Văn Hồ, Nà Mền; ông Ma Văn Thọ, Nà Huống; ông Ma Đình Tông, thôn Nà Cà cả ba đều là Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện trao quà cho ông Ma Văn Thọ.
Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống, sinh hoạt của các gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc,  mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo; tích cực tham gia xây dựng khối đại đoàn kết trong khu dân cư, chung sức xây dựng xóm làng, quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
Tác giả: Nông Đuổng