Huyện ủy Chợ Đồn tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2022

Sáng ngày 19/5/2022, Huyện ủy Huyện Chợ Đồn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 35 đồng chí Đảng viên nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022). Dự buổi Lễ có các đồng chí Ma Thị Na – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Triệu Đức Phú – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy;Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn.

Đồng chí Ma Thị Na – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Trong đợt này, huyện Chợ Đồn vinh dự có 02 đồng chí nhận Huy hiệu 75  năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 02 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 16 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ma Thị Na – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng và bày tỏ niềm trân trọng đối với công lao, đóng góp, cống hiến to lớn của các đồng chí trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và sự phát triển của địa phương. Đồng chí  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng thông tin tình hình phát triển kinh tế – xã hội của huyện trong thời gian gần đây. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức của mình để xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Triệu Đức Phú – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên 50 tuổi Đảng.
Lễ trao Huy hiệu Đảng là dịp để tôn vinh, ghi nhận công lao to lớn, cống hiến của đảng viên trong quá trình xây dựng phát triển của Đảng, trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển đất nước. Từ đó góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, thế hệ trẻ tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp bước truyền thống cách mạng, ra sức phấn đấu cống hiến vì lý tưởng của Đảng.
Tác giả: Nông Đuổng