Trường Sỹ quan Pháo binh tổ chức hoạt động thiện nguyện tại xã Đại Sảo

Ngày 18/1, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Đồn phối hợp với Trường Sỹ quan Pháo binh tổ chức hoạt động thiện nguyện tại xã Đại Sảo. Đoàn của Trường Sỹ quan Pháo binh có Đại tá Phạm Văn Tuấn, Phó Chính uỷ Trường Sỹ quan pháo bình; Đại Tá Phạm Văn Hiển, Phó Chủ nhiệm chính trị Trường Sỹ quan Pháo binh cùng các thành viên của đoàn.

Đoàn Trường Sỹ quan Pháo binh đã tặng quà cho 67 hộ gia đình hội viên, phụ nữ nghèo của 2 xã Đại Sảo, Phương Viên gồm 45 thùng quần áo, 250 kg gạo tẻ, 55 thùng mỳ tôm, 7 thùng bột canh - mỳ chính, 1 thùng đồ chơi trẻ em và 6 triệu đồng. Hoạt động này đã làm thắm tình quân dân của trường Sỹ quan pháo binh với cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân huyện nhà.

Đoàn Trường Sỹ quan Pháo binh tặng quà cho hộ gia đình hội viên, phụ nữ nghèo xã Đại Sảo và Phương Viên.

Đây là hoạt động nhằm cụ thể hoá các hướng dẫn của cấp trên thể hiện tinh thần tương thân tương ái của đội ngũ cán bộ, đoàn viên, hội viên phụ nữ Trường Sỹ quan Pháo binh cùng chung tay chăm lo, hỗ trợ  đời sống  vật chất  tinh thần cho những gia đình khó khăn vùng cao. Từ đó khẳng định vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn – Phụ nữ, cán bộ, đoàn viên của Trường Sỹ quan Pháo binh trong việc hưởng ứng chương trình “ Xuân biên cương, hải đảo – Tết  thắm tình quân dân “ năm 2024./.

Tác giả:  Hoàng Lan