Huyện Chợ Đồn đạt 04 HVC, 06 HCB, 4 HCĐ tại Giải Vô địch bơi các nhóm tuổi tỉnh Bắc Kạn năm 2023

Sau 02 ngày (12-13/8) thi đấu, Giải Vô địch bơi các nhóm tuổi tỉnh Bắc Kạn năm 2023 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đã thành công tốt đẹp. Tham gia Giải, đoàn huyện Chợ Đồn có 11 vận động viên ( VĐV), kết quả đạt 04 Huy chương vàng (HCV); 06 Huy chương bạc ( HCB) và 04 Huy chương đồng (HCĐ).

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Giải.

Nhóm tuổi 1: ở nội dung bơi tự do 50m nam và bơi ếch 50m nam, VĐV  Nguyễn Đình Hoàn đạt HCV.  Nội dung bơi tự do 50m nữ, VĐV Vương Quế Anh đạt HCV.

Nhóm 2: ở nội dung bơi tự do 50m nam, VĐV Hà Hải Huy đạt HCB; VĐV Triệu Anh Tâm đạt HCĐ. Nội dung bơi ếch nam 50 m, VĐV Triệu Anh Tâm đạt HCB.

Các vận động viên tham gia thi đấu.

Nhóm tuổi 4:  Nội dung bơi tự do 50m nam, VĐV Trần Ngọc Hoàn, đạt HCB; VĐV Hoàng Đức Hải đạt HCĐ. Nội dung bơi tự do 100m nam, VĐV Đỗ Xuân Kiên đạt HCB; VĐV Hoàng Đức Hải đạt HCĐ. Nội dung bơi tự do 50m nữ, VĐV Triệu Hiểu Minh đạt HCB. Vận động viên Phan Văn Danh thi đấu ở nội dung bơi ếch 50m nam đạt HCĐ và đạt HCV đối với  bơi ếch 100m nam. Nội dung bơi ếch 50m nữ, VĐV Triệu Hiểu Minh đạt HCB.

Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV đạt giải.

Thành tích của đoàn huyện Chợ Đồn tiếp tục ghi nhận sự nỗ lực của các vận động viên, huấn luyện viên, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền các cấp trong việc phát triển phong trào thể dục, thể thao của huyện. Đây cũng là dịp để huyện tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân tham gia học tập kỹ năng bơi lội để phòng chống đuối nước hiệu quả.

Tác giả: Nông Đuổng