Trao 500 suất quà Tết cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Trung và Xuân Lạc

Ngày 20/01/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm, Cộng đồng Vinfast toàn cầu đã đến tặng quà Tết cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Trung và Xuân Lạc.

Đoàn công tác trao quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Trung.

Đoàn công tác đã trao tổng số 500 suất quà, trong  đó xã Bình trung 200 suất, xã Xuân Lạc 300 suất, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng.

Bình Trung và Xuân Lạc là 2 xã vùng cao nằm xa trung tâm huyện, có nhiều thôn đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, đời sống của bà con còn nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo còn cao… Do đó, những suất quà được trao cho các hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp chia sẻ, động viên bà con đón chào năm mới, đón Tết cổ truyền được đủ đầy, no ấm hơn.

Một số hộ nghèo, gia đình khó khăn ở xã Xuân Lạc được nhận quà Tết.

Tại các điểm trao quà, đại diện đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các hộ gia đình, động viên bà con nỗ lực phấn đấu lao động sản xuất để vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy tinh thần đoàn kết ở địa phương.

Tác giả: Thu Thúy