Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Chợ Đồn phiên thường kỳ tháng 6 năm 2024

Chiều 26/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Chợ Đồn khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tổ chức Hội nghị phiên thường kỳ tháng 6 năm 2024 để bàn và cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền. Đồng chí Hà Đức Tiến, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn, Bí thư Huyện ủy chủ trì, cùng dự có đồng chí Lê Văn Ba, kiểm tra viên Cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Quang cảnh Hội nghị.

Ban Thường vụ Huyện ủy đã thực hiện các quy trình về công tác cán bộ theo thẩm quyền và xem xét, cho ý kiến đối với một số nội dung sau: Xem xét kết nạp 14 đảng viên mới, chuyển 06 đảng viên dự bị thành đảng viên chính thức; Xem xét chương trình Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020-2025; Xem xét nội dung Kỳ họp thứ 14 - HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026; Xem xét chủ trương thực hiện dự án khẩn cấp: Khắc phục khẩn cấp sạt lở đất tại trụ sở Công an xã Xuân Lạc huyện Chợ Đồn; Xem xét cho ý kiến về lựa chọn Công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Chợ Đồn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2025 – 2030; Xem xét cho ý kiến thực hiện đối với các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa XX; Xem xét chủ trương xây dựng trường học từ nguồn vốn hỗ trợ của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Ban Thường vụ Huyện ủy cũng nghe lãnh đạo UBND huyện báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công và công tác triển khai kế hoạch vốn đầu tư công tháng 06 năm 2024; báo cáo kết quả thực hiện các Chương trình Mục tiêu Quốc gia trên địa bàn huyện.

Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến vào Dự thảo Báo cáo công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024./.

Tác giả: Nông Thanh Hoài, Văn phòng Huyện ủy Chợ Đồn