Bắt 03 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Công an huyện Chợ Đồn và Công an thị trấn Bằng Lũng vừa bắt 03 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Đối tượng Hoàng Văn Linh, trú tại thôn Nà Dầu, xã Đồng Lạc bị bắt giữ tại tổ 7, thị trấn Bằng Lũng.

Cụ thể,  vào hồi 14 giờ ngày 15/6/2923, tại khu vực tổ 7, thị trấn Bằng Lũng, Tổ công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma tuý Công an huyện Chợ Đồn đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Hoàng Văn Linh, sinh năm 1990, trú tại thôn Nà Dầu, xã Đồng Lạc đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ  0,66 gam ma tuý( Heroin).

Cùng ngày trên, vào hồi 19 giờ 20 phút, tại tổ 1, thị trấn Bằng Lũng, Lực lượng Công an thị trấn Bằng Lũng đã phát hiện và bắt quả tang đồi tượng Hoàng Văn Tú, sinh năm 1989 và Mạc Thế Huyên, sinh năm 1972, cùng trú tại thôn Bản Duồng 2, thị trấn Bằng Lũng đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ 0,29 gam ma tuý ( Heroin).

Hiện 02 vụ việc trên đang được cơ quan chức năng tiếp tục  điều tra làm rõ./.

Tác giả:  Hoàng Lan