Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách, các cụ cao tuổi nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão...

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 11/1, huyện Chợ Đồn đã tổ chức 03 đoàn tới thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, các cụ cao tuổi tại thị trấn Bằng Lũng, xã Quảng Bạch và Yên Thịnh.
Đoàn 1 do đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn cùng các thành viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc; Phòng Lao động – TB&XH; Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện đã tới thăm chúc thọ 05 cụ người cao tuổi tại thị trấn Bằng Lũng gồm các cụ Trương Văn Thình, tổ 10; Hoàng Thị Hái, Thôn Bản Duồng 1; Sằm Thị Nìn, Thôn Bản Duồng 2;  Nông Thị Vỳ, Thôn Bản Duồng 2; Triệu Thị Hoa, Thôn Nà Pài.

Chúc thọ Người cao tuổi tại thị trấn Bằng Lũng.
Đoàn 2 gồm đại diện các cơ quan, đơn vị  Hội Người cao tuổi; Phòng Lao động – TB&XH; Phòng Nội vụ; Huyện đoàn đã tới thăm, tặng quà cho 03 đối tượng Người có công và 01 Người cao tuổi tại xã Quảng Bạch gồm; bà Trương Thị Lợi, Thôn Bản Lác – Vợ Liệt sỹ Ma Văn Nguyên; bà Lành Thị Như, thôn Nà Cà –  Mẹ Liệt sỹ Ngô Văn Tinh; bà Nông Thị Minh,Thôn Bản Duồn – Vợ Liệt sỹ Triệu Văn Khâm và chúc thọ cụ Triệu Quang Phùng, Thôn Bản Lác tròn 90 tuổi.

Thăm, tặng quà bà Lành Thị Như, thôn Nà Cà- mẹ Liệt sỹ Ngô Văn Tinh ở xã Quảng Bạch.
Đoàn 3 do đồng chí Ma Doãn Kháng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng các thành viên Hội Phụ nữ huyện; Phòng Lao động – TB&XH đã tới thăm, tặng quà cho 03 đối tượng Người có công và 02 Người cao tuổi tại xã Yên Thịnh gồm ông Ma Văn Cường, Thôn Nà Dài và ông Nông Văn Phủng, Thôn Pác Cuồng là đối tượng thương binh; ông Mai Trung Hậu, Thôn Pác Cuồng đối tượng bệnh binh hạng 3. Chúc thọ cụ Hà Thị Pjai, Thôn Pác Cuồng và cụ Nông Thị Phja, Thôn Bản Đồn tròn 90 tuổi.

Đồng chí Ma Doãn, Kháng Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc thọ Người cao tuổi xã Yên Thịnh.
Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các thành viên của đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống của các gia đình chính sách, Người cao tuổi và đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt để các gia đình vươn lên, phát triển kinh tế, đóng góp sức lực, trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, phát triển. Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ, an khang, thịnh vượng./.
Thực hiện: Đức Trọng, Hoàng Lan, Nông Đuổng