Huyện Chợ Đồn triển khai phong trào “Tết Nhân ái” - Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 19 tháng 12 năm 2023 UBND huyện vừa ban hành Văn bản số 3406/UBND – VP  về  việc triển khai phong trào “Tết Nhân ái” – Xuân Giáp Thìn 2024.

Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với huyện Chợ Đồn phát quà Tết cho các hộ dân có hoàn khó khăn của huyện.

Theo đó, UBND huyện đề nghị Hội Chữ thập đỏ huyện căn cứ hướng dẫn triển khai phong trào “Tết Nhân ái” - Xuân Giáp Thìn 2024 của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, của tỉnh triển khai hoạt động đảm bảo thiết thực, hiệu quả, phù hợp tình hình thực tế của huyện; chủ động báo cáo, tham mưu theo thẩm quyền.

Các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện triển khai phong trào “Tết Nhân ái” - Xuân Giáp Thìn 2024 trên địa bàn đảm bảo đồng bộ, thống nhất, khắc phục tình trạng chồng chéo, trùng lặp trong vận động nguồn lực và trao tặng quà. Đồng thời vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tham gia ủng hộ nguồn lực và đồng hành với Hội Chữ thập đỏ để thực hiện phong trào.

Kết quả, đến ngày 25/1/2024,  Hội Chữ thập đỏ huyện Chợ Đồn đã tiếp nhận sự ủng hộ của các đơn vị, tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm ủng hộ Tết Nhân ái xuân Giáp Thìn năm 2024 với số tiền: 39.365.000,đ.

Hội Chữ thập đỏ huyện Chợ Đồn rất mong tiếp tục nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong dịp Tết Nhân ái xuân Giáp Thìn năm 2024. Mọi sự đóng góp gửi Hội Chữ thập đỏ huyện Chợ Đồn hoặc ủng hộ vào tài khoản 8601211000013 tại Ngân hàng NN&PTNT huyện trước ngày 28/01/2024 (Số điện thoại liên hệ: Đồng chí Nguyễn Đức Nam - Phó Chủ tịch Hội, sđt: 0983497281).

Kết quả danh sách ủng hộ tại đây:

6. TB ung ho Ten nhan ai 2024 dot 1.pdf

Tác giả: Nông Đuổng