Thường trực Huyện ủy Chợ Đồn gặp mặt các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm

Sáng ngày 01/02, tại Trụ sở Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón năm mới Giáp Thìn 2024. Đồng chí Hà Đức Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND đồng chủ trì buổi gặp mặt.

Tham dự Chương trình gặp mặt có các đồng chí nguyên Thường trực Huyện ủy, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nguyên Thường trực Hội đồng nhân dân, nguyên lãnh đạo Ủy ban nhân dân, nguyên Ủy viên Thường trực Hội đồng nhân dân, nguyên Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng Huyện ủy.

Đồng chí Ma Thị Na - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND báo cáo tình hình kinh tế - quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Tại cuộc gặp mặt, đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện báo cáo khái quát về tình hình kinh tế - quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng của huyện. Theo đó, trong những năm gần đây, Đảng bộ huyện có nhiều thời cơ, thuận lợi song cũng gặp không ít những khó khăn, song với truyền thống đoàn kết, thống nhất cao, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Chợ Đồn đã nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH hội hàng năm.

Đồng chí Nông Văn Kỉnh -  nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh, nguyên Bí thư Huyện ủy phát biểu.

Đồng chí Văn Phúc Thụ - nguyên Giám đốc Sở Lao động  -Thương binh và Xã hội, nguyên Bí thư Huyện ủy phát biểu.

Trong không khí đầm ấm, trang trọng của buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của Đảng bộ huyện đạt được; cũng như đánh giá cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, đồng thuận đã tạo sức bật để phát triển huyện nhà của lãnh đạo huyện. Đồng thời, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện đã trao đổi, đề xuất, góp ý đối với sự phát triển của huyện năm 2024 và những năm tiếp theo trên một số nội dung.

Phát biểu tại Chương trình gặp mặt, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Hà Đức Tiến, Bí thư Huyện ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm và trân trọng cảm ơn sự sẻ chia kinh nghiệm, giúp đỡ đầy trách nhiệm và tâm huyết của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Đồng thời, Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện thời gian tới tiếp tục đồng hành, ủng hộ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng huyện Chợ Đồn phát triển nhanh, toàn diện và bền vững.

Đồng chí Hà Đức Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Giáp Thìn năm 2024, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, là chỗ dựa vững chắc cho huyện phát triển.

Các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm

Tác giả: Lại Văn Nam – Văn phòng Huyện ủy