Chi bộ Văn phòng Huyện ủy Chợ Đồn quan tâm phát triển đảng viên

Sáng ngày 13/12/2023, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy Chợ Đồn trực thuộc Đảng ủy Khối Đảng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hà Thị Thu Trang - nhân viên Văn phòng Huyện ủy. Dự Lễ kết nạp đảng viên mới có Bí thư Đảng ủy khối Đảng, Thường trực Huyện ủy và toàn thể cán bộ, công chức và đảng viên của cơ quan, chi bộ Văn phòng.

Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hà Thị Thu Trang.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Hà Duy Thái - Bí thư Chi bộ Văn phòng đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy Chợ Đồn cho đồng chí Hà Thị Thu Trang và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hà Thị Thu Trang trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng đề nghị đồng chí đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hà Duy Thái - Bí thư Chi bộ Văn phòng phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên mới Hà Thị Thu Trang.

Năm 2023, Chi bộ Văn phòng được Đảng ủy Khối Đảng giao chỉ tiêu kết nạp 01 đảng viên. Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Chi bộ đã rà soát nguồn, quan tâm giúp đỡ, giáo dục để quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng. Hiện nay, Chi bộ Văn phòng có 12 đồng chí đảng viên, bao gồm cả 02 đồng chí Thường trực Huyện ủy sinh hoạt cùng.

Tác giả: Lại Văn Nam - Văn phòng Huyện ủy