Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT tỉnh Bắc Kạn kiểm tra tại Hội đồng thi trên địa bàn huyện Chợ Đồn

Sáng ngày 29/6, Đoàn công tác số 7 của Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT tỉnh Bắc Kạn đã đi kiểm tra tại Hội đồng thi trên địa bàn huyện Chợ Đồn. Đoàn kiểm tra do đồng chí Phạm Văn Phương, Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh, Phó Trưởng Ban chỉ đạo thi làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra 02 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 huyện Chợ Đồn gồm: Trường THPT Chợ Đồn và Trường THCS&THPT Bình Trung. Cùng đi với đoàn có đồng chí Ma Doãn Kháng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn kiểm tra  tại điểm thi  Trường THPT Chợ Đồn .

Theo báo cáo, tại hai điểm thi trên địa bàn huyện, ngày thi 28/6, kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đảm bảo quy chế thi. Điểm thi thứ nhất tại Trường THPT Chợ Đồn gồm 333 thí sinh của Trường THPT Chợ Đồn và thí sinh của Trung tâm GDNN- GDTX  gồm 15 phòng thi chính thức và 02 phòng thi dự phòng, có 01 thí sinh vắng mặt, do ốm đi điều trị tại bệnh viện.  Điểm thi thứ 2 tại Trường THCS & THPT Bình Trung gồm 78 thí sinh, có 04 phòng thi chính thức và 02 phòng thi dự phòng.

Sáng 29/6, các thí sinh tiếp tục làm bài thi với hai tổ hợp: Khoa học tự nhiên (đối với các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học xã hội (đối với các môn Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân). Buổi thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế thi.

Tại huyện Chợ Đồn, qua kiểm tra, các điểm thi chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, nguồn nhân lực phục vụ thi. Công tác coi thi tại các điểm thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế, bảo đảm chặt chẽ, đúng quy trình, quy định trong công tác bảo quản đề thi, bài thi. Buổi chiều 29/6, các thí sinh làm bài thi môn Ngoại ngữ, với thời gian làm bài 60 phút, đây là  môn thi cuối cùng của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023./.

Tác giả: Hoàng Lan