Tư lệnh binh chủng Công binh thăm, chúc Tết huyện Chợ Đồn

Sáng ngày 23/01, đoàn công tác Binh chủng Công binh do Đại tá Hà Huy Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh binh chủng Công binh đã tới thăm và chúc tết huyện Chợ Đồn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi có đồng chí Đại tá Phạm Quyết Thành – Bí thư Đảng uỷ, Chính ủy Lữ đoàn 72.

Tiếp đoàn về phía huyện có đồng chí Hà Đức Tiến- Tỉnh ủy viên,  Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Lăng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng, Phó một số phòng, ban của huyện.

Tại đây, Đại tá Hà Huy Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh binh chủng Công binh thay mặt cho đoàn đã gửi lời chúc Tết tới lãnh đạo Huyện ủy, HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ, các cán bộ công chức, viên chức và nhân dân trong huyện, cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và tình cảm chân thành của huyện giành cho đoàn.  Nhân dịp này đồng chí Phó Tư lệnh binh chủng Công binh đã báo cáo kết quả hoạt động của Binh chủng Công binh. Đặc biệt là nhiệm vụ bảo vệ khu vực quốc phòng, góp phần giữ vững an ninh quốc phòng tại địa phương.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hà Đức Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn những tình cảm chân thành của đồng chí Phó Tư lệnh Binh chủng Công binh và đoàn công tác giành cho huyện Chợ Đồn. Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới Binh chủng Công binh và Lữ đoàn 72 tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ với chính quyền và nhân dân địa phương, đặc biệt trong khu vực đơn vị đóng quân, tham gia giúp sức cùng nhân dân phát triển kinh tế, văn hóa xã hội góp phần xây dựng huyện Chợ Đồn ngày càng phát triển, vững mạnh về an ninh, quốc phòng.

Đoàn tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo huyện.

Đoàn công tác thăm, chúc Tết và tặng quà Công an huyện và Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Tác giả: Lại Văn Nam – Văn phòng Huyện ủy