Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 29/12, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức Hội nghị đột xuất.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm đối với 05 cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Thường trực Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 05 cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Theo công bố tại Hội nghị, đồng chí Ma Đình Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện được điều động, phân công giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Đồng chí Triệu Quang Duy, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy được điều động, phân công giữ chức Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Đồng chí Ma Văn Trị, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện được điều động, phân công giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đồng chí Tá Hữu Thăng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Yên Thượng thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020-2025, Chủ tịch HĐND xã Yên Thượng, nhiệm kỳ 2021-2026 được điều động giữ chức Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Chợ Đồn, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đồng chí Nông Đình Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện được điều động, phân công và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện.

Đồng chí Hà Đức Tiến, Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu chúc mừng tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hà Đức Tiến ghi nhận, đánh giá cao quá trình công tác của các đồng chí được điều động, phân công giữ chức vụ mới. Đồng thời, lãnh đạo huyện mong muốn, trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, nỗ lực cùng tập thể cơ quan, đơn vị công tác tham mưu Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ của địa phương.

Tác giả: Lại Văn Nam, Huyện ủy Chợ Đồn