Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng khóa 5, Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn nghiên cứu thực tế tại huyện Chợ Đồn

Sáng 03/10, lớp Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương khóa 5, Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn nghiên cứu thực tế tại huyện Chợ Đồn. Đoàn nghiên cứu do đồng chí Âu Thị Hồng Thắm, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Ban giám hiệu, giảng viên chủ nhiệm lớp và 63 học viên tham gia.

Đại diện lãnh đạo huyện Chợ Đồn có đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo huyện Chợ Đồn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  báo cáo khái quát tình hình, kết quả phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng của huyện Chợ Đồn trong thời gian qua. Qua nghe báo cáo các học viên đã có sự trao đổi, giao lưu học tập với địa phương nhằm làm rõ thêm về các vấn đề: kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới; công tác quản lý tài nguyên môi trường, khoáng sản, lâm sản; công tác phát triển các sản phẩm OCOP, việc tổ chức Phiên Chợ đêm quảng bá du lịch và xúc tiến thương mại…

Đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện báo cáo kết quả tình hình của địa phương.

Học viên trao đổi với địa phương.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Âu Thị Hồng Thắm, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn cảm ơn lãnh đạo huyện Chợ Đồn đã tạo điều kiện để lớp Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương được tham gia nghiên cứu thực tế tai địa phương. Đồng chí tin tưởng rằng, sau chuyến đi cũng như sau khi kết thúc khóa học các học viên trong lớp Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng khóa 5 sẽ có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng phục vụ tốt hơn cho nhiệm vụ, công tác tại cơ quan, đơn vị của mình, đồng thời góp phần xây dựng tỉnh Bắc Kạn ngày càng giàu, đẹp, văn minh, hiện đại.

Đồng chí Âu Thị Hồng Thắm, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn phát biểu tại buổi làm việc.

Trước đó, đoàn đã tham gia ủng hộ xây dựng nông thôn mới tại xã Đồng Thắng với số tiền 5.000.000 đồng.

Đoàn nghiên cứu ủng hộ xã Đồng Thắng số tiền 5 triệu đồng xây dưng nông thôn mới.

Tác giả: Hoàng Văn Thuần, Văn phòng Huyện ủy Chợ Đồn