Xã Xuân Lạc đồng loạt ra quân Ngày chủ nhật xanh

Thực hiện Kế hoạch số 29-KH/ĐU ngày 03/4/2023 của Đảng ủy xã Xuân Lạc về thực hiện mô hình tuyên giáo  chủ đề “ Ngày chủ nhật xanh, vệ sinh môi trường trên địa bàn" xã Xuân Lạc. Ngày 28/5, xã Xuân Lạc đã thực hiện chương trình ra quân cải tạo cảnh quan, dọn dẹp các tuyến kênh mương và dọn rác dọc tuyến đường trên địa bàn toàn xã.

Các đơn vị trường học tham gia Ngày chủ nhật xanh.

Ngày chủ nhật xanh có sự tham gia của hơn 800 người dân toàn xã trên 14 thôn bản, các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị trường học, Với phương châm làm cho môi trường ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp, người dân trên toàn xã Xuân Lạc đã tham gia thu gom rác thải, làm cỏ, dọn vệ sinh 2 bên tuyến đường nội thôn trên toàn xã. Hoạt động này sẽ được xã duy trì thường niên thực hiện đồng loạt vào chủ nhật cuối cùng của mỗi tháng.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên cũng như mọi tầng lớp nhân dân cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường.

Một số hoạt động về Ngày chủ nhật xanh diễn ra ngày 28/5/2023:

Tác giả: Quang Huy, xã Xuân Lạc