Trong 02 ngày 25, 26/7/2023, Công an huyện phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện tham mưu, tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân và đối thoại trực tiếp về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính năm 2023 tại các xã Cụm tây và xã Đồng Thắng.

Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân và đối thoại trực tiếp về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính năm 2023 tại xã Đồng Thắng.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) và công tác tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính của lực lượng Công an huyện trong 07 tháng đầu năm 2023 trên địa bàn huyện nói chung và tại các xã Cụm tây, xã Đồng Thắng nói riêng.

Với tinh thần làm việc dân chủ, cởi mở, các đại biểu và nhân dân tham dự hội nghị đã đóng góp một số ý kiến xoay quanh vấn đề về an ninh trật tự trên địa bàn; nhận xét về thái độ phục vụ Nhân dân trong việc giải quyết thủ tục hành chính; về kết quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an xã chính quy, công an viên … Đồng thời mong muốn trong thời gian tới lực lượng Công an cấp cơ sở cần phát huy tinh thần trách nhiệm, tận tụy vì dân, tiếp tục làm tốt các mặt công tác, đảm bảo tốt tình hình ANTT tại địa phương.

Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân và đối thoại trực tiếp về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính năm 2023 tổ chức tại các xã Cụm tây.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Triệu Huy Chung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Đặng Đình Phong – Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân là một chương trình ý nghĩa, quan trọng, cần được nhân rộng, tổ chức trên toàn huyện. Thông qua các ý kiến đóng góp của nhân dân, Công an trong huyện cần nghiêm túc tiếp thu, tự soi, tự sửa, tự hoàn thiện mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng hình ảnh người cán bộ, chiến sỹ công an đẹp trong lòng nhân dân. Thời gian tới, các cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân trên địa bàn huyện tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ để lực lượng Công an hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Lãnh đạo UBND huyện mong muốn các đại biểu dự hội nghị đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm để ngành công an làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân.

Tác giả: Thanh Tuyến ( Công an huyện Chợ Đồn)