Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Đồn - tỉnh Bắc Kạn

Sở TT&TT tỉnh kiểm tra việc triển khai thực hiện các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam tại huyện Chợ Đồn

( Cập nhật lúc: 15/04/2021  )
Sáng ngày 15/4/2021 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện công tác kiểm tra việc triển khai thực hiện các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam tại huyện Chợ Đồn. Làm việc với đoàn công tác có đồng chí Dương Văn Hoàn, Ủy viên BTV huyện ủy -Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện một số đơn vị liên quan: Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện.
 Toàn cảnh Hội nghị

Đoàn công tác của tỉnh đã kiểm tra, làm rõ công tác triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam trên địa bàn huyện theo nhiệm vụ giao cho UBND các huyện, Thành phố tại Kế hoạch số 122/KH-UBND ngày 08/3/2021 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn và các văn bản hướng dẫn chuyên ngành.

Sau khi làm việc tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện, đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra thực tế tại thư viện huyện và một số đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Qua kết quả kiểm tra thực tế, đoàn công tác của tỉnh đánh giá cao việc duy trì phục vụ bạn đọc tại thư viện, công tác triển khai các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam của huyện cơ bản đáp ứng nhu cầu về sách báo, nhu cầu thông tin, tri thức, kiến thức phục vụ sản xuất, chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn, qua đó góp phần nâng cao dân trí, xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng./.

Tác giả:  Ngọc Nước, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Chợ Đồn
Nguồn: 
Sign In