Huyện Chợ Đồn có 66 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng nhân dịp Quốc khánh 2/9

( Cập nhật lúc: 31/08/2021  )
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021), huyện Chợ Đồn có 66 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Đảng viên Nguyễn Thị Ngân, xã Bình Trung nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Trong đó có 07 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 18 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 06 ,đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 09 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 26 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Huy hiệu Đảng được trao tặng cho các đảng viên chính là sự ghi nhận, là phần thưởng cao quý của Đảng đối với những công lao đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp,  huyện ủy Chợ Đồn đã chỉ đạo các Đảng bộ cơ sở  tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên phù hợp với điều kiện thực tế,  đảm bảo trang trọng, nghiêm túc, theo đúng quy định./.

Tác giả:  Hương Liễu