Giải bóng bàn, cờ tướng trong chương trình Đại hội TDTT huyện Chợ Đồn lần thứ VI, năm 2021

( Cập nhật lúc: 29/04/2021  )
Sau 2 ngày thi đấu, với tinh thần trách nhiệm cao của Ban tổ chức, tổ trọng tài và sự nhiệt tình, hăng say thi đấu của các vận động viên. Giải bóng bàn, cờ tướng trong chương trình Đại hội thể dục thể thao (TDTT) huyện Chợ Đồn lần thứ VI, năm 2021đã thành công tốt đẹp.
 Thi đấu môn cờ tướng

Tham gia dự giải có 62 vận động viên đến từ 11 xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Đối với môn bóng bàn, các vận động viên sẽ tham gia 7 nội dung thi đấu không phân biệt độ tuổi gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam- nữ phối hợp, đồng đội nam và đồng đội nữ. Đối với môn cờ tướng, các vận động viên thi đấu tranh giải cá nhân và đồng đội.

Thi đấu môn bóng bàn

Với tổng số 105 trận thi đấu cờ tướng và 85 trận thi đấu bóng bàn, Ban tổ chức đã lựa chọn được những vận động viên suất sắc của giải. Ở nội dung môn cờ tướng đơn vị thị trấn Bằng Lũng đã xuất sắc đạt giải nhất đồng đội; Phòng Giáo dục và Đào tạo đạt giải nhì đồng đội; trường THPT Chợ Đồn đạt giải ba đồng đội. Ở môn bóng bàn, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho 7 nội dung thi đấu, cụ thể giải nhất đơn nam, đơn nữ, đôi nữ, đôi nam – nữ, đồng đội nữ thuộc về đội phòng Giáo dục và Đào tạo; giải nhất đôi nam và đồng đội nam thuộc về đơn vị thị trấn Bằng Lũng. Về giải đoàn, giải nhất thuộc về đơn vị  Phòng Giaó dục và Đào tạo; giải nhì thuộc về đơn vị  thị trấn Bằng Lũng; giải 3 thuộc về đơn vị  Huyện ủy.

Đồng chí Lưu Ngọc Chín – Phó giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện

trao thưởng cho các đoàn đạt giải nhất, nhì, ba

Giải bóng bàn, cờ tướng được tổ chức là dịp để các vận động viên cọ sát, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời gây dựng, phát triển phong trào tập luyện thể dục, thể thao quần chúng, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân trên địa bàn huyện. Cũng từ giải đấu này, huyện Chợ Đồn sẽ tiếp tục bồi dưỡng và bổ sung vào đội tuyển của huyện tham gia Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI năm 2022.

Tác giả:  Thu Thúy, Trung tâm VHTT & TT huyện