Hiện nay, các địa phương của huyện Chợ Đồn đang tập trung thực hiện rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020.

Xem tiếp

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII. Huyện Chợ Đồn đã và đang triển khai nhiều hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi, tạo sức lan tỏa trong cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân.

Xem tiếp

Sáng 21/10/2020, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương- Phó Trưởng ban Kinh tế- Ngân sách HĐND tỉnh cùng Đoàn công tác tiến hành giám sát việc thực hiện kiến nghị sau giám sát chuyên đề tại huyện Chợ Đồn. Cùng làm việc có đồng chí Đặng Đình Phong - Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

Xem tiếp

Ngay sau khi tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Chợ Đồn khóa XXI đã ban hành Chương trình hành động, chương trình hoạt động toàn khóa, quy chế làm việc của Ban chấp hành. Đồng thời triển khai kế hoạch học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện.

Xem tiếp

Giải vô địch bóng chuyền nam tỉnh Bắc Kạn năm 2020 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với UBND huyện Chợ Đồn tổ chức trong các ngày 15 đến 17/10/2020. Sau 03 ngày thi đấu Giải đã thành công tốt đẹp. Chiều ngày 17/10, Dự Lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Dương Văn Hoàn, Ủy viên BTV huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Tối 15/10/2020, huyện Chợ Đồn đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc công nhận xã An toàn khu, vùng An toàn khu huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.Tham dự buổi lễ có đồng chí: Hoàng Duy Chinh- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, các tổ chức chính trị - xã hội, các sở, ngành của tỉnh và các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm qua các thời kỳ; lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND các huyện: Định Hoá (Thái Nguyên), Chiêm Hoá, Na Hang, Yên Sơn (Tuyên Quang) và các huyện, thành phố thuộc tỉnh Bắc Kạn; Về phía huyện Chợ Đồn có các đồng chí Hà Đức Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Ma Thị Na – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Triệu Huy Chung – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND 20 xã, thị trấn cùng bà con nhân dân các dân tộc trong huyện.

Xem tiếp

Từ năm 2018, triển khai thực hiện Chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm (gọi tắt là Chương trình OCOP) đến nay huyện Chợ Đồn đã có 14 sản phẩm đạt 3 sao cấp tỉnh gồm 10 sản phẩm thực phẩm, 04 sản phẩm đồ uống.

Xem tiếp

Chiều ngày 14/10, Huyện ủy Chợ Đồn tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930 - 14/10/2020), Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2020), Văn phòng cấp ủy (18/10/1930 - 18/10/2020), 72 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra (16/10/1948 - 16/10/2020). Dự buổi gặp mặt lãnh đạo tỉnh có ông Lưu Ngọc Tâm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy. Lãnh đạo huyện có các đồng chí: Hà Đức Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Ma Thị Na, Phó Bí thư TT huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Triệu Huy Chung, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đặng Đình Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Ngày 12/10, UBND huyện Chợ Đồn tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch rà soát và hướng dẫn nghiệp vụ rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020 cho các đối tượng là Thành viên Ban Chỉ đạo rà soát hộ nghèo, hộ cần nghèo huyện; Trưởng Ban chỉ đạo rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo cấp xã và cán bộ làm công tác giảm nghèo 20 xã, thị trấn; Tổ trưởng tổ điều tra hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020 của 228 thôn, tổ trn địa bàn huyện. Đồng chí Dương Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu khai mạc.

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10, Ngày 09/10,UBND huyện Chợ Đồn đã tổ chức hội nghị gặp mặt các công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã đóng trên địa bàn huyện, đồng thời để kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Dự có đồng chí Ma Thị Na, Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Triệu Huy Chung, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Dương Văn Hoàn, Phó chủ tịch UBND huyện; Cùng dự có đồng đủ các phòng, ban, đoàn thể của huyện, các doanh nghiệp, hợp tác xã đóng trên địa bàn huyện.

1234567...Trang cuối