Chương trình thiện nguyện "Gắn kết yêu thương" tại huyện Chợ Đồn

( Cập nhật lúc: 26/04/2021  )
Ngày 26/4, Tập đoàn Kim Nam, Công ty cổ phần An Bình CGT phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Chợ Đồn tổ chức chương trình thiện nguyện “ Gắn kết yêu thương”tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, gia đình nghèo, người già neo đơn, trẻ em nghèo trên địa bàn huyện Chợ Đồn. Đến dự và trực tiếp trao quà có ông Nguyễn Kim Hùng – Chủ tịch Tập đoàn Kim Nam – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần An Bình CGT; Ông Lê Hồng Công – Giám đốc Công ty cổ phần An Bình CGT. Tiếp đoàn về phía huyện Chợ Đồn có đồng chí Ma Thị Na – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Triệu Đức Phú - Ủy viên BTV huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Ma Văn Trị - Ủy viên BTV huyện ủy – Trưởng Ban dân vận huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Đại diện lãnh đạo một số phòng, ban đoàn thể của huyện, lãnh đạo Ủy ban MTTQ các xã thị trấn .

Lãnh đạo Huyện ủy và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Chợ Đồn

nhận tượng trưng số tiền 50 triệu đồng từ Tập đoàn Kim Nam.

Tại chương trình thiện nguyện, Tập đoàn Kim Nam đã trao 50  suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho đại diện các hộ gia đình trẻ em nghèo vượt khó, gia đình chính sách, người già neo đơn trên địa bàn huyện Chợ Đồn; Tặng 10 triệu đồng cho Quỹ khuyến học huyện.Cùng với đó, sau kỳ nghỉ hè năm học 2020 – 2021, Tập đoàn Kim Nam sẽ tài trợ cho 40 em học sinh đạt thành tích cao trong học tập đi thăm quan lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Văn Miếu - Quốc Tử Giám và một số điểm di tích lịch sử của Hà Nội để các em được trải nghiệm kiến thức trong cuộc sống, khích lệ, động viên các em phấn đấu học tập.

Tập đoàn Kim Nam tặng kinh phí hỗ trợ cho quỹ khuyến học huyện

và Phòng giáo dục và đào tạo huyện Chợ Đồn

Được biết, Tập đoàn Kim Nam với sứ mệnh khát vọng định vị doanh nghiệp Việt trên bản đồ kinh doanh toàn cầu, hoạt động các lĩnh vực: sản xuất công nghiệp, đào tạo tư vấn, huấn luyện doanh nghiệp, công nghệ thông tin, chuyển đổi số, fintech,.. Cùng với trên 15.000 chủ doanh nghiệp (cộng đồng doanh nhân VERCO), tập đoàn luôn nỗ lực, kiến tạo các chương trình phát triển cộng đồng giá trị, song hành cùng phát triển doanh nghiệp để có cơ hội thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân, đóng góp một phần công sức cho sự nghiệp phát triển cùng đất nước. Trên cơ sở đó Tập đoàn Kim Nam đã và đang đầu tư phát triển kinh tế tại các tỉnh phía Bắc như Bắc Kạn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc… tập trung đầu tư mạnh vào xây dựng các dự án, khu công nghiệp và đầu tư phát triển các sản phẩm nông sản có trên địa bàn huyện Chợ Đồn nói riêng và tỉnh Bắc Kạn nói chung nhằm đưa các sản phẩm nông sản ra thị trường quốc tế đồng thời thúc đẩy việc xây dựng sàn thương mại điện tử trên toàn tỉnh. Bên cạnh việc đầu tư phát triển kinh tế, Tập đoàn Kim Nam luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội nhằm giúp đỡ những người già neo đơn, các hộ nghèo, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn cũng như huyện Chợ Đồn.

Tập đoàn Kim Nam tặng các suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, chính sách,

gia đình có trẻ em vượt khó học tập tại huyện Chợ Đồn.

Chương trình thiện nguyện gắn kết yêu thương tại huyện Chợ Đồn thực sự là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tập đoàn Kim Nam trong việc chăm lo đời sống cho các em thiếu nhi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả:  Hương Liễu