Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Đồn - tỉnh Bắc Kạn

Chợ Đồn gặp mặt 51 ứng viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 -2026

( Cập nhật lúc: 30/04/2021  )
Ngày 29/4, Ủy ban bầu cử huyện Chợ Đồn phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021- 2026. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ma Thị Na – Phó Bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Triệu Đức Phú - Ủy viên BTV – Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Triệu Huy Chung – Phó Bí thư – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.
Hội nghị gặp mặt 51 ứng viên đại biểu HĐND huyện Chợ Đồn nhiệm kỳ 2021 -2026

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện thông tin những nội dung cơ bản về tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của huyện giai đoạn 2016 - 2021, phương hướng, mục tiêu, chương trình trọng điểm nhiệm kỳ 2021-2026. Uỷ ban mặt trận tổ quốc huyện giới thiệu đề cương hướng dẫn xây dựng chương trình hành động của các ứng cử viên; kế hoạch tổ chức tiếp xúc cử tri và hướng dẫn một số nội dung thực hiện việc vận động bầu cử được quy định trong Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân. Các ứng cử viên cũng được trao đổi một số kỹ năng tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử và giải đáp một số nội dung mà những người ứng cử quan tâm.

Sau buổi gặp mặt, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện sẽ căn cứ vào nội dung được hướng dẫn, tài liệu tham khảo và những kiến thức thực tiễn của bản thân để xây dựng chương trình hành động sát thực tế, có tính thuyết phục cao, chuẩn bị cho kỳ tiếp xúc cử tri tới đây.

Tác giả:  Hương Liễu, Trung tâm VHTT & TT huyện
Nguồn: 
Sign In