Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Đồn - tỉnh Bắc Kạn


Thực hiện Văn bản của cấp trên, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Chợ Đồn xây dựng kế hoạch số 37, ngày 12/5/2021 kế hoạch kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện. Sáng 14/5/2021, Đoàn 1 do đồng chí Dương Văn Hoàn, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn 03 xã Yên Thượng, Yên Thịnh, Bản Thi và Công Ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Kim loại màu Bắc Kạn tại xã Bản Thi. Cùng đi có đại diện Ban CHQS huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Trung tâm y tế huyện; Văn Phòng HĐND&UBND huyện.

Xem tiếp


Thiết thực các hoạt động kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021), Hội đồng Đội huyện Chợ Đồn đã chỉ đạo các Liên đội trường học tổ chức thực hiện các công trình măng non. Kết quả toàn huyện đã có nhiều công trình măng non cấp Liên đội và cấp Chi đội. Các công trình chủ yếu là trang trí lớp học, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, vệ sinh môi trường, treo ảnh Bác Hồ và gắn bảng khẩu hiệu “ 5 điều Bác Hồ dạy”…

Xem tiếp


Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, huyện Chợ Đồn đã triển khai nhiều giải pháp quyết liệt để phòng, chống dịch bệnh cho người dân. Không chỉ ở khu vực thị trấn nơi đông dân cư mà tại những vùng nông thôn trên địa bàn người dân cũng rất chủ động, không lơ là trong công tác phòng chống dịch.

Xem tiếp


Theo số liệu báo cáo của Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, cơ quan thường trực Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão - tìm kiếm cứu nạn huyện, chiều 13/5 mưa to kèm dông lốc, đã làm cây đổ trúng 1 người tại thôn Bó Pết, xã Yên Thịnh thiệt mạng. Ngoài ra, thiên tai đã làm 23 nhà dân bị tốc mái, khoảng 19ha cây lâm nghiệp bị gió làm gẫy, đổ, 01 nhà văn hóa bị tốc một phần mái tại các xã Bình Trung, Yên Mỹ, Phương Viên, Đại Sảo…

Xem tiếp


Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 - Ngày hội lớn của đất nước đang đến gần cũng là lúc mỗi cử tri tập trung tìm hiểu, nghiên cứu để bầu ra những người có đử đức, đủ tài, xứng đáng là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

Xem tiếp


Trong các ngày 14 và 15/5 các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 5 gồm các ông, bà: Lý Ngọc Bằng, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Phái; Nông Quang Dương; Chính trị viên – BCH Quân sự huyện; Ma Doãn Kháng, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; Nguyễn Văn Khoa, Chuyên viên Ban Tổ chức huyện ủy; Nông Thị Kiểu, Kiểm tra viên, Ủy ban Kiểm tra huyện ủy; Đặng Đình Phong , Phó Chủ tịch UBND huyện; Vũ Thu Trà, Công chức Tư pháp – Hộ tịch, UBND xã Tân Lập đã có cuộc tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại các xã Quảng Bạch, Tân Lập, Ngọc Phái.

Xem tiếp


Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với cán bộ, đảng viên, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chợ Đồn đã trở thành việc làm thường xuyên, hàng ngày, gắn liền với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn công tác. Từ việc học và làm theo Bác đã góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện. Điển hình trong học tập đó có Ban chính trị, Ban chỉ huy quân sự huyện.

Xem tiếp


Hội Phụ nữ xã Bản Thi vừa tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Phụ nữ xã lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và đạo Đại hội có đồng chí Hà Thị Khánh- Huyện ủy viên Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện Chợ Đồn và đồng chí Ma Chí Hiếu – Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí đại diện các ban, đoàn thể của xã cùng với 60 đại biểu là hội viên tiêu biểu đại diện cho 271 cán bộ, hội viên Hội phụ nữ xã.

Xem tiếp


Thực hiện chương trình tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X , nhiệm kỳ 2021-2026, trong các ngày từ 12 - 14/5/2021, các ứng cử viên thuộc đơn vị bầu cử số 7 của tỉnh Bắc Kạn đã thực hiện tiếp xúc với cử tri, vận động bầu cử tại các xã Bình Trung, Nghĩa Tá, Lương Bằng,Yên Phong, Phương Viên, Bằng Phúc, Đồng Thắng, Yên Mỹ, Đại Sảo, Bằng Lãng và K380.

Xem tiếp


Trận mưa to kèm gió lốc tối ngày 12/5/2021 xảy ra trên địa bàn huyện đã gây thiệt hại đến nhà cửa và diện tích cây lâm nghiệp của một số hộ dân.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In