Công an huyện Chợ Đồn vừa có thông báo triệu tập xử phạt vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông đường bộ đối với 02 nam thanh niên.

Xem tiếp

Chiều 17/6, Ủy ban bầu cử tỉnh Bắc Kạn tổ chức hội nghị trực tuyến toàn tỉnh tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các đồng chí: Phương Thị Thanh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khoá XIV tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh; Nguyễn Long Hải- Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban bầu cử tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Ngày 16/6, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố tổng kết công tác Mặt trận tổ quốc (MTTQ) tham gia công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Ma Từ Đông Điền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn chủ trì. Dự hội nghị có đồng chí Nông Quang Nhất- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh; Chủ nhiệm và Phó Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trong các ngày từ ngày 17/6/2021 đến 19/6/2021, Ban chỉ đạo Phòng chống Covid-19 huyện Chợ Đồn triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 2.

Xem tiếp

Trong khi các lực lượng tuyến đầu chống dịch đang nỗ lực thực hiện nhiệm vụ thì những ngày này, tại các cơ quan đơn vị nhà nước hay ở các khu dân cư, rất nhiều những tấm lòng hảo tâm, nghĩa cử cao đẹp đã cùng chung sức, đồng lòng chia sẻ khó khăn trong cuộc chiến với đại dịch Covid - 19. Tại huyện Chợ Đồn, với mong muốn đóng góp công sức cùng địa phương có thêm nguồn lực để thực hiện công tác phòng, chống dịch, cán bộ công chức và người dân đã tích cực tham gia ủng hộ quỹ phòng chống dịch, nhân lên việc làm tốt vì cộng đồng.

Xem tiếp

Sau thành công của Đại hội điểm của Hội Liên hiệp phụ nữ ( LHPN) xã Bằng Lãng, tính đến ngày 14/6, đã có 14/21 cơ sở hội phụ nữ của huyện Chợ Đồn tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2021 -2026.

Xem tiếp

Sáng 12/6, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khoá XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khoá XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW. Các đồng chí: Nguyễn Phú Trọng- Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Võ Văn Thưởng- Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Trọng Nghĩa- Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đồng chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp

Thực hiện Phương án số 325/ PA-UBND, ngày 12/6/2021 của UBND tỉnh Bắc Kạn, phương án đón lao động của tỉnh Bắc Kạn lưu trú tại tỉnh Bắc Giang trở về địa phương. Huyện Chợ Đồn đã tiếp nhận 39 người lao động lưu trú tại tỉnh Bắc Giang về cách ly tập trung theo quy định.

Xem tiếp

Nhằm góp phần tạo thuận lợi cho khách hàng là các tổ chức, cá nhân đóng góp, hỗ trợ Quỹ vaccine phòng chống Covid -19. Ngân hàng chính sách xã hội huyện (NHCSXH) đã miễn phí chuyển tiền ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 cho đến khi Quỹ ngừng tiếp nhận. Đồng thời tích cực ủng hộ kinh phí mua vaccine phòng chống dịch Covid -19.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, Huyện đoàn Chợ Đồn ban hành Kế hoạch số 216-KH/HĐTN ngày 4 tháng 6 năm 2021 tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021, chương trình ra quân diễn ra vào ngày 10/6 với hoạt động đổ bê tông dầm và mặt cầu dân sinh thôn Nà Cà, xã Quảng Bạch.

1234567...Trang cuối