Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Đồn - tỉnh Bắc Kạn


Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) vừa ban hành Văn bản số 5446/HD-NHCS ngày 20/10/2020 về việc hướng dẫn nghiệp vụ cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc đối với người lao động theo Nghị quyết 154/NQ-CP của Chính phủ và Quyết định 32/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Thực hiện theo các văn bản trên, NHCSXH huyện Chợ Đồn đã tăng cường triển khai văn bản đến các xã, thị trấn và sẽ tiếp tục tập huấn nghiệp vụ cho các đối tượng là cán bộ tổ chức hội thuộc các xã, thị trấn, Ban quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn đảm bảo mọi người dân đều được biết.

Xem tiếp


Sáng 29/10, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBND huyện Chợ Đồn tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực truyền thông về công tác giảm nghèo năm 2020.

Xem tiếp


Thời gian qua, huyện Chợ Đồn đã quyết liệt trong việc chỉ đạo các trường học đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động học sinh chấp hành tốt những quy định Luật giao thông. Các trường học cũng có nhiều biện pháp tuyên truyền, giáo dục như: phổ biến các văn bản pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong các giờ chào cờ đầu tuần, sinh hoạt lớp; tổ chức hội thi tìm hiểu về an toàn giao thông, thực hiện đúng luật an toàn giao thông trong và ngoài trường học; Lực lượng cảnh sát giao thông huyện cũng tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông, các quy định về ATGT đến các trường học. Các cơ sở đoàn thanh niên từ huyện đến xã cũng đã tổ chức các hội thi, hội thảo, phát tờ rơi tuyên truyền về ATGT, thực hiện mô hình cổng trường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông...

Xem tiếp


Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Bản Thi vừa tổ chức Hội thi “An toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2020” nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020 và hưởng ứng chủ đề công tác năm 2020 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

Xem tiếp


Những năm qua, công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn ở huyện Chợ Đồn luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chú trọng. Qua các lớp học nghề đã góp phần thay đổi ngành nghề, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo cơ hội tìm kiếm việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, thực hiện có hiệu quả công tác giảm nghèo tại địa phương.

Xem tiếp


Hiện nay, các địa phương của huyện Chợ Đồn đang tập trung thực hiện rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020.

Xem tiếp


Ban chỉ huy quân sự huyện Chợ Đồn vừa tổ chức Hội nghị giao ban công tác quân sự, quốc phòng quý 3 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng quý 4 năm 2020.

Xem tiếp


Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII. Huyện Chợ Đồn đã và đang triển khai nhiều hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi, tạo sức lan tỏa trong cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân.

Xem tiếp


Sáng 21/10/2020, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương- Phó Trưởng ban Kinh tế- Ngân sách HĐND tỉnh cùng Đoàn công tác tiến hành giám sát việc thực hiện kiến nghị sau giám sát chuyên đề tại huyện Chợ Đồn. Cùng làm việc có đồng chí Đặng Đình Phong - Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

Xem tiếp


Nhằm kịp thời chia sẻ, động viên, hỗ trợ nữ giáo viên, người lao động trong ngành bị mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020. Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức thăm hỏi và trao 8 suất quà.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN CHỢ ĐỒN

Địa chỉ: tổ 2b, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn. 
Điện thoại:  0209.3882.127 - Email:
hdndubnd.cd@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.