Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Đồn - tỉnh Bắc Kạn

Trao Huy hiệu Đảng dịp Quốc khánh 2/9

( Cập nhật lúc: 28/08/2020  )
Ngày 27/8, Đảng bộ Thị trấn Bằng Lũng huyện Chợ Đồn đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên nhân dịp Quốc khánh 2/9. Đến dự và chúc mừng các đảng viên có đồng chí Triệu Huy Chung - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.
 

Tại buổi lễ trang trọng này, có 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Những tấm Huy hiệu được trao cho các đảng viên là sự ghi nhận, tri ân của Đảng với các đảng viên đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương cũng như đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương. Thay mặt thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, đồng chí Triệu Huy Chung – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch vững mạnh, là những tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo. 

Được biết, đợt 2/9/2020, Đảng bộ thị trấn Bằng Lũng có tổng số 12 đảng viên được Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng trong đó 3 đảng viên đủ 50 năm và 55 năm tuổi Đảng được lựa chọn trao Huy hiệu Đảng trong ngày 31/8 tới tại huyện ủy.

Tác giả:  Hương Liễu
Nguồn: 
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN CHỢ ĐỒN

Địa chỉ: tổ 2b, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn. 
Điện thoại:  0209.3882.127 - Email:
hdndubnd.cd@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.