Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Đồn - tỉnh Bắc Kạn

Hội LHPN xã Bản Thi tổ chức hội thi “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2020

( Cập nhật lúc: 28/10/2020  )
Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Bản Thi vừa tổ chức Hội thi “An toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2020” nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020 và hưởng ứng chủ đề công tác năm 2020 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.
 Các đội thực hiện các phần thi do Ban tổ chức đưa ra

Tham gia hội thi có 15 thí sinh của 03 đội đến từ 10 Chi hội trên địa bàn xã. Các đội trải qua 4 phần thi gồm: Chào hỏi, Phần thi kiến thức, thi năng khiếu và thi ứng xử. Màn chào hỏi, với thời gian 10 phút các đội giới thiệu thành viên đội mình và ý nghĩa cuộc thi qua các làn điệu dân ca, hò vè...Ở phần thi kiến thức, các đội trả lời bộ câu hỏi gồm 10 câu theo hình thức trắc nghiệm các kiến thức về bảo vệ môi trường, phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại tình dục trẻ em, hôn nhân và gia đình, Luật trẻ em, tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống, phòng chống mua bán người...Trong phần thi năng khiếu các đội có thời gian 8 phút thể hiện tài năng của mình thông qua các hình thức hát, múa, đọc thơ, diễn kịch…Phần thi ứng xử các đội trả lời câu hỏi tình huống do Ban tổ chức đưa ra, với thời gian thực hiện 8 phút.

 

 Hội thi là dịp để các đội thi được giao lưu, chia sẻ kiến thức,

kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba cho các đội tham dự. Đây là dịp để các chị em, cộng đồng dân cư được tuyên truyền kiến thức về Luật phòng chống bạo lực gia đình, Luật hôn nhân và gia đình, Luật bảo vệ chăm sóc trẻ em, Luật phòng chống mua bán người… Đồng thời, cũng là dịp để các đội thi được giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng tuyên truyền.

 

Tác giả:  Hoàng Thị Thảo - Hội LHPN huyện, Triệu Thị Ngư - Hội LHPN xã Bản Thi
Nguồn: 
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN CHỢ ĐỒN

Địa chỉ: tổ 2b, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn. 
Điện thoại:  0209.3882.127 - Email:
hdndubnd.cd@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.