Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Đồn - tỉnh Bắc Kạn

Đồng chí Dương Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND huyện dự Lễ trao Huy hiệu Đảng nhân dịp 2-9 tại xã Đại Sảo

( Cập nhật lúc: 01/09/2021  )
Chiều ngày 1/9, đồng chí Dương Văn Hoàn, Ủy viên BTV huyện ủy -Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự Lễ trao Huy hiệu 50 năm, 45 năm tuổi Đảng nhân kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021) tại xã Đại Sảo.

 Đồng chí Dương Văn Hoàn, Ủy viên BTV huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện

phát biểu tại buổi Lễ.

Dịp này, xã Đại Sảo có 03 đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đó là các đồng chí Đảng viên: Hoàng Thị Thanh Tương nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng; Nguyễn Đức Bổng nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng; Nguyễn Thị Đường, Huy hiệu 45 tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Văn Hoàn nhấn mạnh: đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí vừa nhận Huy hiệu Đảng đợt này mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ huyện Chợ Đồn. Mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên, cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.  Đảng ủy xã Đại Sảo cần tiếp tục quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

Tác giả:  Nông Đuổng - Đức Trọng
Nguồn: 
Sign In