Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Đồn - tỉnh Bắc Kạn


Hội Phụ nữ xã Bản Thi vừa tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Phụ nữ xã lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và đạo Đại hội có đồng chí Hà Thị Khánh- Huyện ủy viên Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện Chợ Đồn và đồng chí Ma Chí Hiếu – Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí đại diện các ban, đoàn thể của xã cùng với 60 đại biểu là hội viên tiêu biểu đại diện cho 271 cán bộ, hội viên Hội phụ nữ xã.

Xem tiếp


Theo số liệu báo cáo nhanh của Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, cơ quan thường trực Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão - tìm kiếm cứu nạn huyện, vào rạng sáng 05/5/2021, trên địa bàn huyện có mưa vừa đến mưa to, tại một số địa phương có mưa dông lớn, kèm theo hiện tượnggió giật mạnh cục bộ khiến nhà ở, cây trồng của một số hộ dân bị thiệt hại.

Xem tiếp


Hội đồng nhân dân (HĐND) các xã, thị trấn của huyện Chợ Đồn đang tổ chức kỳ họp tổng kết hoạt động của hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Xem tiếp


Ngày 22/4/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Phương Viên đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Thị Khánh – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã cùng 80 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 549 hội viên phụ nữ trong toàn xã.

Xem tiếp


Thanh tra Sở Giao thông vận tải phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Kạn vừa tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông đường bộ và bảo vệ hành lang an toàn giao thông đường bộ cho người dân xã Nghĩa Tá.

Xem tiếp


Nhờ thực hiện đồng bộ các giải pháp mà công tác cải cách hành chính ở xã Ngọc Phái, huyện đạt những kết quả tích cực, được UBND huyện ghi nhận là một trong những đơn vị có Chỉ số cải cách hành chính cao năm 2019 và năm 2020.

Xem tiếp


Đến ngày 4/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Bằng Lũng đã hoàn thành việc tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với người ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Xem tiếp


Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là ngày hội lớn của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Thời điểm hiện nay cùng với các địa phương khác trong huyện, xã Yên Mỹ đã triển khai thực hiện tốt các bước chuẩn bị cho công tác bầu cử ở địa phương, trong đó trọng tâm là bầu cử HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 theo đúng trình tự, kế hoạch, đảm bảo dân chủ và đúng luật.

Xem tiếp


Ngay sau hội nghị hiệp thương lần thứ 2, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) các cấp huyện Chợ Đồn đã nhanh chóng triển khai tổ chức hội nghị cử tri nơi cư trú lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 theo quy định.

Xem tiếp


Từ năm 2019 đến nay, bệnh thán thư gây hại trên cây hồng không hạt đã xuất hiện tại một số xã trên địa bàn huyện Chợ Đồn, ảnh hưởng đến sinh trưởng phát triển của cây làm cây bị khô cành, lá, quả bị rụng chất lượng, sản lượng giảm. Tổng diện tích bị nhiễm trên 15,47 ha giảm 50 - 60% năng suất bình quân.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In