Đại hội đại biểu Hội Phụ nữ xã Bản Thi lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021-2026

( Cập nhật lúc: 14/05/2021  )
Hội Phụ nữ xã Bản Thi vừa tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Phụ nữ xã lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và đạo Đại hội có đồng chí Hà Thị Khánh- Huyện ủy viên Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện Chợ Đồn và đồng chí Ma Chí Hiếu – Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí đại diện các ban, đoàn thể của xã cùng với 60 đại biểu là hội viên tiêu biểu đại diện cho 271 cán bộ, hội viên Hội phụ nữ xã.
 Họp Ban chấp hành để bầu ra các các chức danh Chủ tich và Phó Chủ tịch Hội phụ nữ xã

Đại hội đã thảo luận và thống nhất cao các văn kiện quan trọng: Báo cáo tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2016-2021 và phương hướng nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Hội Phụ nữ xã khóa XVI, các báo cáo tham luận của Chi hội Phụ nữ Bản Nhượng, Bản Nhài có thành tích trong phong trào công tác Hội ở địa phương. Thông qua các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2021 - 2026, trong đó tập trung thực hiện các hoạt động hỗ trợ hội viên phụ nữ phát triển kinh tế tăng thêm thu nhập, nâng cao chất lượng hoạt động của các chi hội, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, vận động xã hội thực hiện Bình đẳng giới.

Ban chấp hành Hội Phụ nữ xã ra mắt Đại hội

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết. Đại hội đại biểu hội LHPN xã đã bầu 11 đồng chí vào Ban chấp hành Liên hiệp phụ nữ xã khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, bầu 5 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ  huyện. Bà Triệu Thị Ngư tiếp tục tái cử Chủ tịch Hội  và bà Hà Thị Tân tái cử Phó chủ tịch Hội LHPN nữ xã.

Tác giả:  Triệu Thị Ngư - Chủ tịch Hội LHPN xã Bản Thi