Ngày hội Tuổi trẻ Chợ Đồn với văn hóa giao thông năm 2020

( Cập nhật lúc: 21/09/2020  )
Chiều ngày 18/9/2020 Huyện đoàn Chợ Đồn phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Cơ động Công an huyện tổ chức Ngày hội “Tuổi trẻ Chợ Đồn với văn hóa giao thông” năm 2020 với sự tham gia của 900 đoàn viên thanh niên trường THPT Chợ Đồn.
 Ngày hội "Tuổi trẻ Chợ Đồn với văn hóa giao thông" năm 2020

Ngày hội diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn Đoàn viên, thanh niên như: Ra mắt câu lạc bộ tuyên truyền Luật giao thông đường bộ “X50CC”; thi vẽ tranh và thuyết trình tranh; thi trình diễn nghệ thuật; thi lái xe an toàn; trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về luật giao thông và diễu hành cổ động tuyên truyền về luật Giao thông đường bộ tại các trục đường chính đường nội thị thị trấn Bằng Lũng.

Đội thi lái xe an toàn khi tham gia giao thông

Ngày hội tuổi trẻ với văn hóa giao thông năm 2020, là hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, thanh niên đối với công tác trật tự ATGT, tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, thái độ và hành vi của đoàn viên thanh thiếu nhi khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông và vi phạm trật tự ATGT, tạo ý thức tự giác chấp hành pháp luật, xây dựng nét văn hóa giao thông của tuổi trẻ.

Tác giả:  Thu Bình - Thu Thúy