Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Đồn - tỉnh Bắc Kạn

Hội thi hùng biện tiếng Anh năm học 2020 – 2021

( Cập nhật lúc: 05/01/2021  )
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Vừa qua, tại trường Trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ, Huyện Đoàn Chợ Đồn phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi hùng biện tiếng Anh năm học 2020 – 2021.

 

 Toản cảnh Hội thi Hùng biện tiếng Anh năm học 2020 – 2021

Tham dự Hội thi có 14 em học sinh đến từ các trường Trung học cơ sở, PTDT Bán Trú, Tiểu học &THCS, Phổ thông Dân tộc Nội trú trên địa bàn huyện. Chủ đề, nội dung hùng biện: Về Trường học thân thiện, các kiến thức văn hóa, xã hội, kỹ năng liên quan đến chủ đề bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Sau khi thi hùng biện, các thí sinh trả lời câu hỏi tình huống của Ban Giám khảo xoay quanh chủ đề thí sinh trình bày liên quan đến chủ đề cuộc thi, hỏi đáp bằng tiếng Anh…

 Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các thi sinh đạt giải

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các thí sinh đạt các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Qua hội thi, nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh hơn trong mỗi nhà trường, đặc biệt khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho học sinh; đồng thời tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày; khơi dậy trong học sinh niềm đam mê và sự hứng thú đối với môn học, phát hiện học sinh có năng khiếu để bồi dưỡng và tạo cơ hội để các trường Tiểu học, THCS được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh, đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học tiếng Anh trong nhà trường./.

Tác giả:  Thu Bình – Vy Du - Trung tâm VHTT&TT Chợ Đồn
Nguồn: 
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN CHỢ ĐỒN

Địa chỉ: tổ 2b, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn. 
Điện thoại:  0209.3882.127 - Email:
hdndubnd.cd@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.