Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Đồn - tỉnh Bắc Kạn

Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Chợ Đồn tổ chức Giải bóng đá thanh niên dân tộc thiểu số

( Cập nhật lúc: 12/10/2020  )
Hưởng ứng Kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2020), nhằm tạo sân chơi lành mạnh và góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho hội viên, thanh niên dân tộc thiểu số. Vừa qua, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Chợ Đồn đã tổ chức Giải bóng đá Thanh niên tại sân bóng thôn Bản Hỏ, xã Xuân Lạc. Dự buổi Giao lưu bóng đá có đồng chí Hà Duy Thái – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Chợ Đồn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn.
          Giải bóng đá Thanh niên tại sân bóng thôn Bản Hỏ, xã Xuân Lạc  

Tham gia giao lưu gồm 03 đội bóng: Tà Han, Pù Lùng và Cốc Slông, các cầu thủ tham gia giải năm nay đều là thanh niên dân tộc Mông và có niềm đam mê với bóng đá, một số cầu thủ đã từng là cầu thủ của đội bóng Xuân Lạc tham gia Giải bóng đá Thanh niên tháng 7 vừa qua và giành Cúp vô địch.

 Các đội bóng tham gia thi đấu

Kết thúc buổi thi đấu, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho đội bóng  Pù Lùng, giải Nhì cho đội Cốc Slông và giải Ba cho đội bóng Tà Han.

Giải bóng đá Thanh niên dân tộc thiểu số là dịp để các Hội viên, thanh niên có cơ hội được tham gia các hoạt động thể thao lành mạnh, nâng cao sức khỏe, thông qua giải đẩy mạnh triển khai các cuộc vận động và chương trình của Hội, thắt chặt tình đoàn kết giữa các Đoàn viên, Hội viên, thanh niên. 

Tác giả:  Ma Thị Bằng – Huyện đoàn Chợ Đồn
Nguồn: 
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN CHỢ ĐỒN

Địa chỉ: tổ 2b, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn. 
Điện thoại:  0209.3882.127 - Email:
hdndubnd.cd@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.