Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Đồn - tỉnh Bắc Kạn

Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930 - 14/10/2020.

( Cập nhật lúc: 05/10/2020  )
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Chợ Đồn khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Kan; Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930. Trong hai ngày mùng 2 và 3/10/2020, tại Sân Trung tâm Văn hóa huyện, Hội Nông dân huyện Chợ Đồn tổ chức Giải bóng chuyền hơi nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930 - 14/10/2020. Dự lễ khai mạc có đồng chí Triệu Đức Phú, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó tịch HĐND huyện; Dương Văn Hoàn, Phó chủ tịch UBND huyện.

      Giải có sự tham gia của 06 cụm gồm: Cụm Tây, Cụm Bắc, Cụm Trung tâm Cụm Nam A, Cụm Nam B và Cụm Đông và chia thành 12 đội. Trong đó, có 06 đội nam, 06 đội nữ với 96 vận động viên là những hội viên, nông dân đến từ các xã, thị xã trên địa bàn huyện. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn hai đội có thành tích cao nhất mỗi bảng vào vòng sau.

 Các đội tham gia thi đấu

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu. Trong các trận đấu, các cầu thủ đã thi đấu một các sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, cống hiến cho các khán giả đến xem nhiều pha bóng đẹp và hấp dẫn. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất bóng chuyền Nam cho đội cụm Bắc, giải Nhì cụm Trung tâm, giải Ba đội cụm Đông.  Đội bóng chuyền Nữ: giải Nhất cũng thuộc về đội bóng chuyền Nữ cụm Bắc, giải nhì đội cụm Tây, giải Ba cụm Trung Tâm. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao thêm các giải: phong cách và giải khuyến khích các đội bóng Nam và Nữ tham gia thi đấu.

Trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nam cụm Bắc

Trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ cụm Bắc

 Giải Bóng chuyền nông dân là một hoạt động thiết thực, cũng là dịp để Hội Nông dân cơ sở, cán bộ, hội viên nông dân huyện được giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm; đua sức, tranh tài đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, cùng nhau phấn đấu thi đua công tác, lao động, sản xuất góp phần thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2020. Đây cũng là giải đấu có ý nghĩa quan trọng trong việc chăm lo đời sống tinh thần của nông dân, động viên nông dân vượt qua khó khăn để lao động, sản xuất, góp phần cùng các cấp, các ngành thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của huyện nhà./.                             

Tác giả:  Thu Bình - Đức Trọng
Nguồn: 
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN CHỢ ĐỒN

Địa chỉ: tổ 2b, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn. 
Điện thoại:  0209.3882.127 - Email:
hdndubnd.cd@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.