Thiết thực các hoạt động kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021), Hội đồng Đội huyện Chợ Đồn đã chỉ đạo các Liên đội trường học tổ chức thực hiện các công trình măng non. Kết quả toàn huyện đã có nhiều công trình măng non cấp Liên đội và cấp Chi đội. Các công trình chủ yếu là trang trí lớp học, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, vệ sinh môi trường, treo ảnh Bác Hồ và gắn bảng khẩu hiệu “ 5 điều Bác Hồ dạy”…

Xem tiếp

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với cán bộ, đảng viên, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chợ Đồn đã trở thành việc làm thường xuyên, hàng ngày, gắn liền với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn công tác. Từ việc học và làm theo Bác đã góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện. Điển hình trong học tập đó có Ban chính trị, Ban chỉ huy quân sự huyện.

Xem tiếp

Cùng với các hoạt động thường xuyên, để bảo đảm an toàn cho cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, ngành y tế huyện Chợ Đồn đã chủ động xây dựng kế hoạch, các phương án cụ thể nhất là thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp.

Xem tiếp

Trong những ngày đầu tháng 5 này, lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện Chợ Đồn vừa thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện qua lại, vừa triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19 thiết thực hơn cho người tham gia giao thông trên đường.

Xem tiếp

Ngày 07/5/2021, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Chợ Đồn tổ chức chương trình ngày Hội “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo“. Đến dự có ông Dương Văn Hoàn, Ủy viên BTV huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện; các thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện; Lãnh đạo các phòng, ban tại huyện, các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác cấp huyện.

Xem tiếp

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho nhân dân, thực hiện chỉ đạo của BHXH Việt Nam và Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Kạn, BHXH huyện Chợ Đồn phối hợp cùng Bưu điện huyện tiến hành chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH cho người thụ hưởng gộp 2 tháng 5 và 6 năm 2021 vào cùng một kỳ chi trả tháng 5/2021.

Xem tiếp

Thực hiện Công văn số 238/TTCS –TTTH ngày 26/4/2021 của Cục Thông Tin cơ sở về việc tăng cường tuyên truyền phòng, chống Covid -19 trên hệ thống thông tin cơ sở. Công văn số 2540/UBND –VXNV ngày 5/5/2021 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19. Văn bản số 28/VHTT ngày 6/5/2021 về việc đôn đốc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong lĩnh vực văn hóa. Ngày 5/5/2021, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn ban hành văn bản số 568/STTT- TTBCXB về việc tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

Xem tiếp

Tối ngày 5/5, Bộ y tế đã có công điện hoả tốc về việc điều chỉnh thời gian cách ly tập trung, thời gian quản lý sau khi kết thúc cách ly tập trung và xét nghiệm phòng chống dịch COVID-19.

Xem tiếp

Thực hiện chỉ đạo của Công an tỉnh tại kế hoạch số 172/KH-CAT-PC08 ngày 13/4/2021 về thực hiện đợt cao điểm, Công an huyện Chợ Đồn đã xây dựng Kế hoạch chỉ đạo các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn tập trung triển khai các biện nhằm đảm bảo TTATGT, TTXH trên địa bàn huyện trong thời gian diễn ra các hoạt động kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4), Quốc tế lao động (01/5), kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; bảo đảm tuyệt đối an toàn cho cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Xem tiếp

Trong các ngày từ 28-29/4, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức mở lớp tập huấn nâng cao tay nghề đan lát, thêu truyền thống .

1234567...Trang cuối