Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Đồn - tỉnh Bắc Kạn

Chợ Đồn tổ chức “Đêm hội Trăng rằm năm 2020”

( Cập nhật lúc: 01/10/2020  )
Tối 29/9, tại sân Trung tâm Văn hóa huyện, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức “Đêm hội Trăng rằm năm 2020” cho các em thiếu nhi vui tết Trung thu.Tới chung vui với các cháu thiếu nhi có các đồng chí: Ma Thị Na, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Triệu Đức Phú, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó tịch HĐND huyện; Ma Đình Tuyến, Huyện ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện; đại diện 04 Liên đội là: Tiểu học và THCS thị trấn, THCS Hoàng Văn Thụ, PTDT Nội trú. Cùng 41 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt cùng đông đảo các em thiếu thi các bậc phụ huynh thị trấn Bằng Lũng.

“Đêm hội Trăng rằm 2020” đã mang đến cho thiếu nhi huyện Chợ Đồn một cái tết Trung thu vui tươi, bổ ích. Các em được tham gia các trò chơi dân gian, “rước đèn ông sao” xem múa lân…và thưởng thức những tiết mục văn nghệ thuật đặc sắc, đậm nét truyền thống. Tại đêm hội các em được nghe lãnh đạo huyện đọc thư chúc tết Trung thu năm 2020 của Tổng Bí thư - Chủ tịch  nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước.

  Các đồng chí lãnh đạo huyện trao qùa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

vươn lên trong học tập và rèn luyện

Nhân dịp này, huyện Chợ Đồn cũng đã tặng 41 xuất quà cho 41 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Đây là những phần quà có ý nghĩa, động viên các em tiếp tục học tập tốt ở năm học mới này.

Tết Trung thu năm 2020, ngoài Huyện đoàn phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cấp huyện,  nhiều địa phương, cơ quan, đơn vị, các thôn, tổ dân phố đã tổ chức vui trung thu, tặng quà cho các em thiếu nhi thuộc đơn vị và địa phương mình. Điều đó thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, các tổ chức xã hội và các bậc phụ huynh đến công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi, góp phần động viên, thiếu nhi rèn luyện, học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ./.

Tác giả:  Thu Bình - Đức Trọng
Nguồn: 
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN CHỢ ĐỒN

Địa chỉ: tổ 2b, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn. 
Điện thoại:  0209.3882.127 - Email:
hdndubnd.cd@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.