Các liên đội trường học thực hiện nhiều công trình măng non chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021)

( Cập nhật lúc: 15/05/2021  )
Thiết thực các hoạt động kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021), Hội đồng Đội huyện Chợ Đồn đã chỉ đạo các Liên đội trường học tổ chức thực hiện các công trình măng non. Kết quả toàn huyện đã có nhiều công trình măng non cấp Liên đội và cấp Chi đội. Các công trình chủ yếu là trang trí lớp học, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, vệ sinh môi trường, treo ảnh Bác Hồ và gắn bảng khẩu hiệu “ 5 điều Bác Hồ dạy”…
 Công trình măng non “ Vườn hoa làm theo lời Bác” của Liên đội trường Tiểu học Yên Thượng.

Các công trình măng non có ý nghĩa giáo dục về ý thức tiết kiệm, trân trọng giá trị của sức lao động, tích cực tham gia bảo vệ môi trường, đồng thời biết yêu thương, chia sẻ với các bạn học có hoàn cảnh khó khăn. Các Liên đội thực hiện các công trình măng non đều gắn liền với việc giáo dục truyền thống, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội viên, nhi đồng góp phần vào việc xây dựng  “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Công trình măng non tại các Liên đội trường học huyện Chợ Đồn chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021) đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, sôi nổi  góp phần nâng cao nhận thức, lòng tự hào cho đội viên, thiếu niên nhi đồng về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh và phong trào thiếu nhi./.

Tác giả:  Hương Liễu