Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Đồn - tỉnh Bắc Kạn

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hỗ trợ thôn Nà Pài, xã Bằng Phúc xây dựng nông thôn mới

( Cập nhật lúc: 19/11/2020  )
Ngày 16/11, đồng chí Hoàng Thị Dung – Phó Ban tuyên giáo tỉnh ủy đã đến dự ngày hội Đại đoàn kết với nhân dân thôn Nà Pài xã Bằng Phúc huyện Chợ Đồn và dự lễ khánh thành công trình sân chơi thể thao của thôn. Đây là công trình đã được Ban tuyên giáo tỉnh ủy hỗ trợ thôn xây dựng nông thôn mới.

  Đồng chí Hoàng Thị Dung – Phó Ban Tuyên giáo tỉnh ủy trao

tượng trưng tiền hỗ trợ xây dựng sân chơi thể thao cho thôn Nà Pài xã Bằng Phúc

Công trình sân chơi thể thao thôn Nà Pài được xây dựng hoàn thành từ  số tiền vận động  đóng góp trên 30 triệu đồng trong đó Ban tuyên giáo tỉnh ủy, Chi nhánh xăng dầu Bắc Kạn hỗ trợ 25 triệu đồng, còn lại là nhân dân trong thôn đóng góp. Công trình được đổ bê tông kiên cố với chiều dài 28m, rộng 14m, tổng diện tích 350m2.  Đây là điểm giao lưu, vui chơi, sinh hoạt văn hóa - thể thao bổ ích, lành mạnh và an toàn của nhân dân thôn Nà Pài.

 Sân thể thao là địa điểm vui chơi, sinh hoạt văn hóa - thể thao bổ ích,

lành mạnh và an toàn của nhân dân thôn Nà Pài

Được biết, năm 2020 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy được phân công hỗ trợ giúp đỡ thôn Nà Pài – là thôn điểm thực hiện xây dựng thôn nông thôn mới của xã Bằng Phúc, huyện Chợ Đồn trong năm 2020. Đến nay thôn đã đạt 14/16 tiêu chí nông thôn mới vì vậy cùng với sự nỗ lực của người dân trong thôn, sự hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể từ huyện đến xã thì việc hỗ trợ giúp đỡ của Ban tuyên giáo tỉnh ủy trong xây dựng các tiêu chí nông thôn mới của thôn Nà Pài có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong xây dựng nông thôn mới, đặc biệt góp phần giúp đỡ thôn Nà Pài, xã Bằng Phúc xây dựng thành công thôn  nông thôn mới trong năm 2020.

Tác giả:  Hương Liễu, Trung tâm VHTT và Truyền thông huyện
Nguồn: 
Sign In

CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN CHỢ ĐỒN

Địa chỉ: tổ 2b, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn. 
Điện thoại:  0209.3882.127 - Email:
hdndubnd.cd@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.