Kế thừa kết quả đạt được của vụ Đông năm 2019. Năm 2020, đối với công tác sản xuất vụ Đông, thực hiện các nội dung chỉ đạo của ngành chức năng tại Quyết định số 1587/QĐ-UBND ngày 01/9/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về việc phê duyệt Phương án sản xuất vụ Đông năm 2020 và thực hiện phương án chuyển đổi đất ruộng và đất trồng cây hàng năm khác sang trồng cây có giá trị kinh tế cao giai đoạn 2018-2020 tại Quyết định 2261/QĐ-UBND ngày 27/8/2019 của Ủy ban nhân dân huyện Chợ Đồn. UBND huyện ban hành kế hoạch số 1580/KH-UBND ngày 14/9/2020 về việc sản xuất cây trồng vụ Đông năm 2020.

Xem tiếp

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 9/8 đến ngày 10/8/2020. Huyện Chợ Đồn có 2 điểm thi là trường THPT Chợ Đồn và trường THPT Bình Trung với tổng số 371 thí sinh đăng ký dự thi tại 17 phòng thi. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng này. BCĐ kỳ thi của huyện đã chủ động mọi phương án để ứng phó với những điều kiện khách quan bất lợi có thể xảy ra trong thời gian diễn ra kỳ thi, quyết tâm tổ chức kỳ thi năm 2020 an toàn tuyệt đối, nghiêm túc và đúng quy chế.

Xem tiếp

Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19 tại Việt Nam và diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19 trên thế giới, thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Y tế, UBND huyện Chợ Đồn. Trung tâm Y tế huyện đang tăng cường triển khai đồng bộ các biện pháp, chủ động ứng phó dịch Covid-19.

Xem tiếp

Ngày 30/7, Ban chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Chợ Đồn tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị và hội nghị rút kinh nghiệm công tác giảng dạy chính trị năm 2020.

Xem tiếp

Chiều ngày 23/3/2020, đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Kạn chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh triển khai một số nhiệm vụ cấp bách trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tại huyện Chợ Đồn, dự hội nghị có đồng chi Triệu Huy Chung - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 cùng các đồng chí là phó BCĐ, thành viên viên BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 của huyện.

Xem tiếp

Sáng ngày 6/3, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Đồn tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 3 - gặp mặt mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đến Dự có bà Hoàng Thị Ngân, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Thực hiện Văn bản số 2078/SYT-NV ngày 11 tháng 9 năm 2019 của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn về việc đề nghị phối hợp tổ chức khảo sát trên mạng về số con mong muốn của người dân. Nhằm triển khai cuộc khảo sát trên địa bàn huyện đạt hiệu quả, Ủy ban nhân dân huyện Chợ Đồn đề nghị các cơ quan, đơn vị, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn, 22 Trạm Y tế phối hợp triển khai thực hiện cuộc khảo sát theo một số nội dung sau:

Xem tiếp

Sáng 17/9/2019, Ban Chỉ đạo Phát triển đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) của tỉnh do ông Nguyễn Tiến Cương - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (đơn vị thường trực Ban chỉ đạo) làm trưởng đoàn có buổi làm việc, kiểm tra tình hình thực hiện công tác phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHTN với Ban Chỉ đạo phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHTN huyện Chợ Đồn.